Rúng động vụ 3 cảnh sát cưỡng hiếp thiếu nữ, Điện Kremlin phải lên tiếng

Đã đăng vào 29/08/2019 lúc 15:57

3 cảnh sát Nga bị cáo buộc cưỡng hiếp một nữ vận động viên bóng chuyền bãi biển 17 tuổi, khiến Điện Kremlin phải lên tiếng.

3 cảnh sát Nga bị cáo buộc cưỡng hiếp nữ vận động viên bóng chuyền trên bãi biển. Ảnh: Global Look Express

Vụ việc được cho là xảy ra vào Chủ nhật tuần trước (18.8) sau khi vòng thi cuối cùng giải vô địch quốc gia bóng chuyền bãi biển ở Anapa, Krasnodar Krai kết thúc.

Nữ vận động viên 17 tuổi, danh tính chưa được tiết lộ, được cho là đã rời khỏi khu liên hợp thể thao nơi các vận động viên ở, để hẹn hò với một người đàn ông địa phương mà cô gặp trong giải vô địch.

Theo báo chí địa phương, khi cặp đôi đang hôn nhau trên bãi biển thì 3 cảnh sát xuất hiện và đe dọa bắt giữ họ vì hành vi không phù hợp ở nơi công cộng.

Người đàn ông được cho là đã chạy thoát, nhưng 3 cảnh sát không mặc quân phục đã bắt được cô gái. Theo kênh Telegram Baza, 3 người này là trung sĩ Alin Kazanchi 28 tuổi, trung sĩ Leonid Palanchuk 28 tuổi và thượng sĩ Rustam Naniz, 26 tuổi.

Tội ác xảy ra sau đó. Kazanchi canh chừng để Palanchuk và Naniz cưỡng hiếp cô gái.

Ủy ban Điều tra Nga đã mở vụ án hình sự chống lại 3 cảnh sát. Palanchuk và Naniz đang đối mặt với các cáo buộc hình sự về tội hiếp dâm, trong khi Kazanchi được cho là không tham gia vào tội ác, mặc dù cả 3 đều bị tước bỏ mọi chức vụ trong lực lượng cảnh sát.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov cho biết Điện Kremlin lên án tội ác "gớm ghiếc", yêu cầu trừng phạt nghiêm khắc các nghi phạm nếu bị kết án.

Chỉ vài ngày trước vụ án rúng động, Tổng thống Putin hôm 16.8 đã đến thăm nơi diễn ra các cuộc thi đấu bóng chuyền bãi biển giải U-17 ở Anapa, và thăm Voley Grad, trụ sở liên đoàn bóng chuyền Nga.

KHÁNH MINH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158