“SC Heerenveen cần 1,5 triệu Euro để mua đứt Văn Hậu”

Đã đăng vào 24/04/2020 lúc 16:31

Tờ SMM Sport của Thái Lan đưa ra dự đoán SC Heerenveen sẽ phải bỏ ra 1,5 triệu Euro (khoảng 38 tỉ đồng) để mùa đứt hợp đồng của hậu vệ Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội.

SC Heerenveen sẽ chi khoảng 1,5 triệu Euro nếu muốn mua đứt hợp đồng của Văn Hậu. Ảnh: SC Heerenveen

Dự kiến vào tuần tới, lãnh đạo câu lạc bộ Hà Nội và SC Heerenveen sẽ có buổi làm việc quan trọng xoay quanh tương lai của Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan. Riêng Văn Hậu bày tỏ nguyện vọng muốn tiếp tục ở lại SC Heerenveen để tìm kiếm cơ hội chơi bóng khi mà hợp đồng hết hạn vào cuối tháng 6 tới đây.

Xoay quanh tương lai của Văn Hậu ở SC Heerenveen, tờ SMM Sport của Thái Lan đưa ra nhận định nhiều khả năng chân sút của tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan chơi bóng.

Cùng với đó, SMM Sport đưa ra dự đoán rằng nếu SC Heerenveen muốn mua đứt Văn Hậu, con số có thể phải bỏ ra cho câu lạc bộ Hà Nội lên đến 1,5 triệu Euro, tương đương với hơn 38 tỉ đồng. 

Văn Hậu sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng Hà Lan vào cuối tháng 6 tới. Ảnh: SC Heerenveen

Tờ báo Thái Lan này còn thông tin về việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa chơi phút nào ở giải vô địch Hà Lan, chỉ vào sân 4 phút ở Cúp quốc gia và chỉ chơi ở các trận đấu dành cho đội dự bị. Đã vậy Văn Hậu còn bị cựu huấn luyện viên câu lạc bộ SC Heerenveen-ông Gertjan Verbeek chê chưa đủ đẳng cấp chơi bóng tại giải vô địch Hà Lan.

“Tôi thấy bản thân đã tiến bộ rất nhiều thời gian qua, cùng với đó là sự thích nghi và đang rất hạnh phúc với các đồng đội. Khi mới đến Hà Lan, tôi có nhiều khó khăn nhưng đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ lãnh đạo cũng như các đồng đội. Mặc dù biết tương lai còn nhiều khó khăn nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc”, SMM Sport trích dẫn lời Văn Hậu.

ĐÌNH THẢO

Xem bản gốc báo Lao Động tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158