Tiết lộ những người có thể gọi điện thẳng cho Tổng thống Putin

Đã đăng vào 17/01/2019 lúc 11:58

Thư ký báo chí Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov tiết lộ, trong Điện Kremlin có những nhân viên giao tiếp với nguyên thủ quốc gia còn thường xuyên hơn cả ông.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik.

Các bộ trưởng và lãnh đạo Phủ Tổng thống có thể gọi điện trực tiếp cho nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin theo hệ thống liên lạc của Chính phủ – Thư ký báo chí Dmitry Peskov cho biết điều này khi trả lời phỏng vấn của tờ Luận chứng và sự kiện.

"Họ có thể trực tiếp đến gặp Tổng thống khi ông Putin ở chỗ làm" – ông Peskov nói và thêm rằng, nếu vị bộ trưởng nào muốn liên lạc với ông Putin vào thời điểm khác thì yêu cầu của họ được truyền đạt thông qua các trợ lý và sĩ quan tùy tùng. Ông Peskov cũng lưu ý, trong điện Kremlin có những nhân viên giao tiếp với Tổng thống thường xuyên hơn cả ông.

"Khi chuyện nói về những việc mà Tổng thống công khai trước đại chúng thì cách này cách khác tôi đều có mặt ở gần bên. Thế nhưng phần đáng kể trong công việc của Tổng thống diễn ra không công khai" – ông Peskov cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn này, ông Peskov cũng kể rằng Tổng thống Nga là "người nghiện công việc" đích thực, ngày làm việc của ông Vladimir Putin thường kéo dài từ sáng cho đến 10-11 giờ tối.

S.M

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158