Vợ chồng ông Barack Obama lấn sân sang lĩnh vực truyền hình

Đã đăng vào 22/05/2018 lúc 16:45

Thỏa thuận giữa vợ chồng cựu Tổng thống Barack và Michelle Obama với hãng Netfflix được công bố hôm 21.5.

Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Ảnh: Getty.

Những chương trình đầu tiên mà vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama tham gia cả trước ống kính và hậu trường được công bố sớm nhất trong năm 2019, theo một nguồn tin có liên quan tới thỏa thuận này nói.

Hãng Netflix không nêu rõ về thời gian của thỏa thuận này, nhưng thông báo cho biết, vợ chồng ông Barack Obama sẽ sản xuất nhiều nội dung, bao gồm nhiều chương trình có kịch bản, không kịch bản, phim tài liệu và nhiều chương trình khác.

Nguồn tin giấu tên tiết lộ với CNN, cựu tổng thống và cựu đệ nhất phu nhân Mỹ có thể xuất hiện với tư cách là "chủ xị" hoặc giám khảo. Trong một số chương trình, ông bà Obama có thể có mặt ở hậu trường với vai trò nhà sản xuất.

Các thỏa thuận về tài chính cũng không được tiết lộ. Theo CNN, vợ chồng ông Barack Obama đang cung cấp cho Netflix nội dung có giá trị mà nhiều người trong số 125 triệu khách hàng của hãng muốn theo dõi. Netflix cũng giúp vợ chồng ông Obama có một nền tảng có giá trị để tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng trong những năm sau khi rời Nhà Trắng.

Ngoài ra, vợ chồng cựu tổng thống Mỹ cũng mong muốn khai thác "sức mạnh của các câu chuyện kể" để thúc đẩy những giá trị chung.

Hiện giờ, vợ chồng ông Barack Obama cần phải thuê một nhóm các nhà sản xuất. Họ đã thành lập công ty Higher Ground Productions để sản xuất nội dung cho Netflix, thông cáo của hãng cho biết.

Hợp đồng sản xuất độc quyền dạng này khá phổ biến ở Hollywood. Trên thực tế, Netflix có hợp đồng với nhiều nhân vật hạng A như Shonda Rhimes và Ryan Murphy nhưng đây là thỏa thuận đầu tiên với một cựu tổng thống Mỹ.

HẠ ANH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158