Bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban Cán sự đảng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Đã đăng vào 04/08/2018 lúc 10:53

Ngày 3.8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban Cán sự đảng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng ký Biên bản bàn giao. (Ảnh Bộ TT&TT)

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ban, ngành đã giao phó; đây là vinh dự lớn cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho cá nhân đồng chí và cho Bộ Thông tin và Truyền thông, ngành thông tin và truyền thông Việt Nam.

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng hứa sẽ sát cánh cùng Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đoàn kết, tập trung trí tuệ, công sức, kế thừa những thành tựu đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của bộ và ngành thông tin và truyền thông…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Minh Tuấn cho biết, trong hai năm rưỡi vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhân dịp này, ông cũng gửi lời xin lỗi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành thông tin và truyền thông vì đã để xảy ra những vi phạm, khuyết điểm đáng tiếc vừa qua. 

A.C

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158