Bình Dương: Xe chở axit rò rỉ, công an phong tỏa đường xử lý sự cố

Đã đăng vào 25/03/2019 lúc 15:37

Xe chở một loại axit đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một thùng bị rò rỉ. Đến 14h30 ngày 25.3, công an vẫn đang phong tỏa hai đầu tuyến đường để xử lý sự cố.

Xe chở axít bị rò rỉ trên đường.

Thông tin ban đầu, vụ rò rỉ xảy ra vào khoảng 10h ngày 25.3 trên đường Chiêu Liêu, thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, xe tải chở theo nhiều thùng axit lưu thông hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai hướng ra đường Chiêu Liêu qua địa bàn phường Tân Đông Hiệp thì xảy ra rò rỉ.

Người dân đi trên đường thấy màu vàng bung xì bay ra từ xe tải này, kèm theo mùi hôi nồng nặc nên đã chạy vượt lên ra hiệu cho tài xế dừng lại.

Chiếc xe dừng lại trên đường Chiêu Liêu gần ngã ba giao nhau với đường Nguyễn Thị Liễu.  Trên xe có nhiều thùng hóa chất bằng nhựa, trong đó một thùng bị thủng được đưa xuống đường.

Nhân được tin báo Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 4 phương tiện, nhiều chiến chiến sĩ cùng Cảnh sát môi trường xuống hiện trường để xử lý vụ việc.

Lực lượng hỗ trợ địa phương ngăn không cho người dân đi vào khu vực hiện trường.

Công an đã phong tỏa đường Chiêu Liêu, ngăn không cho các phương tiện và người dân đi qua để xử lý sự cố này.

UBND phường Tân Đông Hiệp cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về xe tải chở một loại axit bị rò rỉ, phường đã báo cho các đơn vị chức năng và cử lực lượng xuống phối hợp để xử lý sự cố này. UBND phường đã thông báo cho người dân ở sát hiện trường tạm thời ra khu vực an toàn, đề nghị người dân không hiếu kỳ tập trung gần hiện trường để lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Công an đã chở cát đổ xung quanh thùng hóa chấy bị rò rỉ.

ĐÌNH TRỌNG

(Theo Lao động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158