BOT Sóc Trăng được giải tỏa, Bộ Giao thông Vận tải đã có mặt

Đã đăng vào 08/01/2018 lúc 16:11

 Sau vụ xô xát sáng nay, tình trạng tê liệt giao thông ở trạm BOT Sóc Trăng tiếp tục kéo dài đến đầu giờ chiều và chỉ mới được giải tỏa. Thứ trưởng Bộ GTVT đang có mặt ở Sóc Trăng để giải quyết tình hình.

Các tài xế bỏ xe, tụ tập rất đông tại làn thu phí, hướng vào nhà điều hành BOT Sóc Trăng để chờ giải quyết – Ảnh: SƠN LÂM

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online lúc 13h30 chiều 8-1 thì đường đi qua trạm BOT Sóc Trăng đã thông thoáng do các xe tụ tập phản đối đã chủ động rời đi; trước đó không lâu, đoàn xe ùn tắc theo tuyến này bị kéo dài hơn 2km.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo trạm BOT Sóc Trăng cho biết mỗi khi có sự việc căng thẳng xảy ra, trạm đều báo cáo Tổng cục đường Bộ. 

Theo thông tin Tuổi Trẻ Online nắm được, hiện Thứ trưởng Nguyễn Nhật đang có mặt ở Sóc Trăng làm việc.

Sau vụ xô xát xảy ra vào sáng nay giữa các tài xế và người xưng nhà báo nhưng thực tế lại là công an mặc thường phục, ông Vũ Đức Khanh (70 tuổi, chủ hãng xe Kim Khanh ở Sóc Trăng) – người có mặt tại BOT Sóc Trăng, cho biết một trong những tài xế trong vụ xô xát với công an viên xã An Hiệp đã nhập viện. 

Ông Khanh cùng các tài xế yêu cầu lãnh đạo Trạm BOT Sóc Trăng phải đưa công an viên trên ra "nói chuyện".

Để giải quyết tình hình, ông Thái Văn Đợi – phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng – đã mời ông Khanh vào đối thoại tại nhà điều hành và hứa sẽ làm rõ vụ việc một số người lạ xô xát với tài xế hãng xe Kim Khanh.

Ông Đợi cũng đề nghị ông Khanh vận động các tài xế của mình dời xe khỏi các làn thu phí để giải tỏa giao thông. Tuy nhiên ông Khanh nói đã cố gắng vận động các tài xế qua điện thoại nhưng "không liên lạc được".

Đến 13h, ông Đợi đã chỉ đạo lực lượng giao thông mở dải phân cách để những xe kẹt phía sau có thể quay đầu lại, chạy sang đường Quản Lộ – Phụng Hiệp hoặc quốc lộ 60 để tạm giảm áp lực giao thông tại BOT Sóc Trăng.

Rào chắn luôn mở sẵn sàng để các tài xế có thể đi bất cứ lúc nào – Ảnh: SƠN LÂM

Kẹt xe hai hướng tiếp tục kéo dài – Ảnh: SƠN LÂM

Dải phân cách được mở để các xe kẹt phía sau quay đầu tìm hướng đi khác qua địa bàn Sóc Trăng – Ảnh: SƠN LÂM

S.LÂM – K.TÂM – T.TRÌNH

(Theo Tuổi Trẻ Online)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158