Đã đời với đường xe trượt ống 3 vòng xoáy trượt trên đỉnh núi Chúa

Đã đăng vào 10/12/2018 lúc 10:32

Cơn sốt Cầu Vàng chưa kịp lắng, Bà Nà Hills lại tiếp tục trình làng siêu phẩm: đường xe trượt ống 3 vòng xoáy đầu tiên tại Việt Nam. Chiêu mới đầy hấp lực này khiến các tín đồ phiêu lưu và tốc độ không thể ngồi yên được nữa.

Đường xe trượt ống mới toanh chính thức ra mắt tháng 11.2018 và lập tức, rất nhiều tín đồ đam mê loại hình xe trượt ống từ Hàn Quốc đã tìm đến xứ sở Cầu Vàng để được tận hưởng cuộc phiêu lưu trên không đầy phấn khích này.

Keang Nam Soo-24 tuổi, đến từ Seoul, sau hai vòng chơi vẫn muốn thử lần nữa: “Người Hàn chúng tôi rất thích trò chơi này. Tôi đã thử chơi ở một số nước như Nhật Bản, Singapore, tuy nhiên chưa có đường trượt nào mang lại cho tôi nhiều cảm xúc như ở Bà Nà, không phải vì vòng xoáy 3 tầng hiếm hoi trên thế giới mà vì cảnh sắc thiên nhiên trong suốt hành trình trải nghiệm, thật tuyệt vời”.

Đường xe trượt ống số hai với các tín đồ mê tốc độ và thử thách là một trải nghiệm phiêu lưu thú vị trên cung đường dài hơn 1,5km với 2 vòng xoáy 2 tầng và 1 vòng xoáy 3 tầng. Không phải chỉ duy nhất và lần đầu tiên tại Việt Nam, mà ngay cả trên thế giới, đây cũng là đường xe trượt ống hiếm hoi có nhiều vòng xoáy đến thế.

Ngồi lên xe, chốt an toàn, giữ cần điều chỉnh tốc độ, tay phanh… và alê… lướt!!!!. Tốc độ tối đa mà bạn có thể đạt tới với đường trượt mới là 30km/h và hoàn toàn yên tâm với khoảng cách an toàn giữa hai xe là 20 mét.

Được lắp đặt tại khu vực Làng Pháp- địa điểm đẹp và lãng mạn nhất Bà Nà Hills, đường xe trượt ống men theo triền núi uốn lượn đầy cảm xúc, giúp người chơi có thể phóng tầm mắt bao trọn khung cảnh tuyệt mỹ của đỉnh Núi Chúa từ trên cao.

Góc cua này, Tượng Phật linh thiêng sừng sững nơi chùa Linh ứng hiện ra. Khi thư thái lướt xe trên khúc đường thẳng, ngước lên cao, cabin cáp treo như những quả cầu đang lướt trên bầu trời xanh. Xoáy 1 vòng, đã đời, mở mắt ra, bên dưới, những khóm cẩm tú cầu tím biếc, hồng rực rỡ lẫn trong xanh biếc của đại ngàn xanh trên đỉnh núi Chúa. Vòng thứ 2, rồi thứ 3, có chút sợ hãi, rồi trước mắt lại ẩn hiện những lâu đài Pháp cổ kính. Vẻ như người chơi đang được lướt trên xe trượt đi ngược thời gian.

“Thật khó tả. Một chút phiêu lưu mạo hiểm và hơi sợ chút thôi khi xe lao vào vòng xoáy kép. Khung cảnh thì đẹp thôi rồi. Đây có lẽ là một trong số những đường trượt mà tôi cho là đẹp nhất”, Phan Mạnh Quân, một dân chơi từ Hà Nội cho biết. 

Xuất hiện tại Bà Nà vào năm 2013, đường xe trượt ống đã lập tức trở thành trò chơi nhất định phải thử của du khách khi tới đỉnh Núi Chúa, đặc biệt là các du khách mê cảm giác mạnh. Được thiết kế, lắp đặt và kiểm định bởi TUV- Cty kiểm định hàng đầu thế giới tại Đức, đường xe trượt ống tại Bà Nà không chỉ đạt tiêu chí hiện đại mà còn được du khách tin tưởng bởi sự an toàn và chất lượng.

Mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm mới cho du khách, Bà Nà Hills đã triển khai lắp đặt đường trượt thứ hai với nhiều thử thách hấp dẫn hơn.

Đường xe trượt ống 3 vòng xoáy trên đỉnh Bà Nà. Ảnh: Sun

TRANG NGUYỄN

(Theo SGGP Online)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158