Đà Nẵng chủ động ứng phó coronavirus, Nhà thờ Chính tòa không đón du khách

Đã đăng vào 28/01/2020 lúc 8:46

Trước tình hình dịch virus corona có nguy cơ lan rộng, Nhà thờ Chính Toà Đà Nẵng thông báo tạm thời đóng cửa.

Chiều tối 27.1 (tức Mùng 3 Tết), tin từ Nhà thờ Chính Toà Đà Nẵng cho biết sẽ tạm đóng cửa trước nguy cơ dịch virus Corona đang lan rộng khắp nơi.

Được biết, Nhà thờ Chính Toà Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch thu hút rất đông du khách Trung Quốc, Hàn Quốc khi dừng chân đến Đà Nẵng du lịch.

Vừa qua, trước tình hình dịch virus Corona đang bùng phát khắp nơi, Giáo xứ Chính Toà Đà Nẵng nhanh chóng phát ra thông báo: "Từ chiều ngày 26.1, (tức Hai Tết), Giáo Xứ Chính Toà sẽ đóng cửa không tiếp đón du khách".

Khi nào mở cửa lại, Giáo xứ Chính Toà sẽ có thông báo trên các phương tiện truyền thông sau.

Trước các thông tin trên các trang mạng xã hội về dịch virus Corona gây hoang mang dư luận, Chủ tịch TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh có một số mạng xã hội lại đăng tải nhiều thông tin thiếu chính xác, suy diễn, kể cả dẫn link các bài báo có tựa chưa rõ ràng về thông tin thành phố cung cấp đã tạo tâm lý bất an cho nhân dân về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra…

"Thành phố Đà Nẵng đã kịp thời chỉ đạo các ngành, đơn vị liên quan triển khai các nhiệm vụ nhằm chủ động ứng phó tình hình và để người dân an tâm du Xuân đón Tết trong không khí bình an" – trích thư Chủ tịch TP. Đà Nẵng gửi thư đến các cơ quan báo chí chia sẻ các thông tin liên quan đến virus Corona.

Tính đến tối 27.1, Đà Nẵng ghi nhận 35 trường hợp nghi ngờ được theo dõi tại bệnh viện trong đó có 15 trường hợp đã gửi mẫu xét nghiệm qua đó ghi nhận 3 trường hợp âm tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158