Đăng lên mạng xã hội nội dung sai sự thật, một Phó bí thư bị cách chức

Đã đăng vào 25/05/2019 lúc 14:49

Thông tin từ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh cho hay, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối này vừa ban hành Quyết định kỷ luật cách chức Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú – Hà Tĩnh.

Trường chính trị Trần Phú nơi ông Thuận công tác.

Ông Lê Hữu Thuận, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh bị cách chức theo quyết định số 53-QĐ/ĐUK.

Về nguyên nhân bị cách chức được Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh xác đinh: Với trách nhiệm Phó Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nhưng đồng chí Lê Hữu Thuận không thường xuyên tu dưỡng, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống; chấp hành chưa nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, quy chế, quy định của Đảng ủy và Nhà trường; đăng tải thông tin trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Vi phạm của đồng chí Lê Hữu Thuận là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan công tác.

Vi phạm của ông Lê Hữu Thuận là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan công tác.

Trước đó ngày 6.5, Đảng ủy Trường chính trị Trần Phú đã đình chỉ chức vụ Phó bí thư chi bộ đối với ông Lê Hữu Thuận. Trên cơ sở đó, nhà trường cũng đã ban hành quyết định đình chỉ công tác giảng dạy và chức vụ trưởng khoa của ông này.

Liên quan đến vấn đề bị cách chức, vào lúc 20 giờ 54 ngày 4.5, ông Lê Hữu Thuận sử dụng tài khoản Facebook có tên là “Út Hữu” đăng tải nội dung được kết luận là bịa đặt, xúc phạm đến lãnh đạo đảng và nhà nước.

ANH ĐỨC

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158