Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời ở tuổi 47 khi lưu diễn tại Mỹ

Đã đăng vào 02/04/2019 lúc 11:54

Diễn viên hài Anh Vũ đã ra đi đột ngột vào tối 1.4 (theo giờ địa phương) tại quận Cam, tiểu bang California.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Kha Ly đột ngột đưa ra dòng thông báo: "Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh, diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam,  ai có thể liên lạc được với gia đình Anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé. Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ".

Nữ diễn viên chia sẻ thêm với báo chí, trước khi ra đi, Anh Vũ có nhiều biểu hiện bất thường, nói trước quên sau, quên đồ đạc. Anh Vũ vốn có tính hài hước nên không ai nghĩ nam nghệ sĩ có thể ra đi một cách bất ngờ như vậy. 

Ngay sau khi nghe tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời, nhiều nghệ sĩ Việt đã không khỏi bàng hoàng. Diễn viên Thuý Ngân viết: "Tôi nghe không tin được. Xin chia buồn với gia đình anh".

Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: "Trời ơi" vì không thể ngờ đàn anh ra đi bất ngờ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh năm 1972. Anh đã từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh Vũ sinh ra trong gia đình khó khăn, từng bươn chải nhiều nghề để chăm lo cuộc sống. Năm 2000, nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều người bất ngờ khi mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tính đến nay, nghệ sĩ Anh Vũ đã chống chọi căn bệnh trong suốt 19 năm và trút hơi thở cuối cùng tối 1.4. 

L.C (T/H)

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158