Kênh Youtube kiếm hơn 400 triệu của Khá Bảnh chính thức bị khóa

Đã đăng vào 03/04/2019 lúc 15:18

Người dùng không thể truy cập vào kênh video của Ngô Bá Khá, có biệt danh Khá Bảnh, từ sáng ngày 3.4.

Đại diện Google cho biết: "Gần đây, chúng tôi đối mặt với các hành vi tiêu cực của một số Youtuber làm tổn hại đến danh tiếng chung của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trong mắt các nhà quảng cáo, ngành công nghiệp truyền thông và quan trọng nhất là công chúng.

Đối với những hành vi này, chúng tôi cam kết thắt chặt các chính sách của Youtube và sẽ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch hơn. Chúng tôi đã ban hành các biện pháp xử lý mới đối với những trường hợp cá biệt khi hành vi tiêu cực của một nhà sáng tạo làm ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng".

Thông báo trên kênh của Khá Bảnh.

Tại cơ quan Công an, Khá Bảnh khai, bắt đầu làm video vui vẻ trên Youtube từ năm 2017 và không xuất phát từ ý tưởng nào. Mấy tháng gần đây, Khá "Bảnh" mới được trả tiền với tháng cao nhất lên đến gần 20.000 USD. Hiện tài khoản Youtube của Khá "Bảnh" có gần hai triệu người theo dõi.

Trước đó, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin – Truyền thông) cũng đã đề nghị Youtube khóa kênh của Khá Bảnh.

Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng không chỉ Khá Bảnh, trên Youtube vẫn còn tồn tại nhiều kênh video "giang hồ mạng" tương tự và hiện vẫn chưa bị xử lý.

C.N

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158