Lận đận như trận chung kết Cúp Quốc gia 2018

Đã đăng vào 12/10/2018 lúc 15:28

Hết thay đổi thể thức thi đấu, lùi thời gian đến chuyển địa điểm, Cúp Quốc gia-Sư Tử trắng 2018 quá lận đận và đến tận trận chung kết vẫn phải thay đổi liên tục.

Trận chung kết Cúp Quốc gia-Sư Tử trắng 2018 sẽ diễn ra giữa B. Bình Dương và FLC Thanh Hóa trên sân Tam kỳ (Quảng Nam) vào ngày 15.10.

B. Bình Dương đã là cái tên tiếp theo sẽ lọt vào trận chung kết QG 2018 sau khi vượt qua Hà Nội ở bán kết. Họ sẽ gặp FLC Thanh Hóa ở trận chung kết dự kiến ngày 15.10 và theo thay đổi mới nhất, không phải địa điểm là Chi Lăng (Đà Nẵng) mà là Tam Kỳ (Quảng Nam).

Chưa biết còn có sự thay đổi nào diễn ra nữa không, sau khi trải qua quá nhiều thay đổi và những vấn đề phát sinh, khiến sân chơi này bị ảnh hưởng quá nhiều.

Đầu tiên là việc trận bán kết lượt về giữa B. Bình Dương và Hà Nội hết lần này đến lượt khác bị hoãn, thay đổi sau những tranh cãi buộc BTC cũng như 2 đội phải xoay như chong chóng.

Trận bán kết lượt về giữa B. Bình Dương và Hà Nội cũng phải hoãn lại hết lần này đến lượt khác mới có thể tổ chức được.

Không những thế, để rút ngắn thời gian dành cho ĐQTG tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, VPF buộc lòng phải thay đổi điều lệ. Cụ thể trận chung kết chỉ đá 1 trận ở sân trung lập, chứ không còn là trận chung kết lượt đi và về như trước đây.

Chưa hết, sau khi đã ấn định thời gian diễn ra trận bán kết lượt về giữa B. Bình Dương và Hà Nội trên sân Gò Đậu cũng như trận chung kết (15.10) ở sân trung lập là sân Hòa Xuân của Đà Nẵng, trường hợp B. Bình Dương vào chung kết (nếu Hà Nội vào chung kết thì sẽ đá ở sân Thiên Trường của Nam Định) thì lại tiếp tục phải thay đổi.

Trận chung kết sẽ chỉ thi đấu một trận mà không còn lượt đi và về như điều lệ đã ban hành.

Mới đây, VPF lại bất ngờ có công văn thông báo đổi địa điểm thi đấu trận chung kết, thay vì sân Chi Lăng (Đà Nẵng) là sân Tam Kỳ (Quảng Nam).

Như vậy, đây có thể được xem là phán quyết cuối cùng của VPF về trận chung kết Cúp Quốc gia-Sư Tử trắng 2018. Và hẳn đây cũng là điều mà 2 CLB B. Bình Dương và FLC Thanh Hóa mong muốn.

ĐÌNH THẢO

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158