Lao Động nhận bằng khen đặc biệt về loạt bài truyền bá vong báo oán ở chùa Ba Vàng

Đã đăng vào 20/04/2019 lúc 9:59

Loạt bài "Truyền bá chuyện vong báo oán, chùa Ba Vàng mỗi năm thu trăm tỉ" của Báo Lao Động vừa được Hội Nhà báo Việt Nam tặng bằng khen đặc biệt.

Ngày 19.4, tại TP Cần Thơ, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Hội năm 2018, công tác thi đua khen thưởng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo các địa phương, các Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí cùng 500 hội viên, phóng viên trong cả nước.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã có quyết định tặng bằng khen cho báo Lao Động về “Thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ” với tác phẩm “Truyền bá chuyện vong báo oán, Chùa Ba Vàng mỗi năm thu trăm tỉ” của nhóm phóng viên báo Lao Động.

Đây là loạt bài điều tra công phu của nhóm phóng viên báo Lao Động, đăng tải tháng 3.2019 trên Lao Động điện tử đã gây rúng động dư luận. Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và đưa ra những xử lý ban đầu.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi đánh giá: "Đây là thành tích đặc biệt ấn tượng, rất đáng biểu dương của báo Lao Động. Mong rằng với ghi nhận này, tập thể báo Lao Động tiếp tục có những phát hiện, đầu tư để có những tác phẩm báo chí xuất sắc trong thời gian tới”.

P.V

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158