Liên hiệp Công đoàn Thế giới bày tỏ lời chia buồn chân thành nhất tới nhân dân Việt Nam

Đã đăng vào 24/09/2018 lúc 9:57

Ban Thư ký Liên hiệp Công đoàn Thế giới vừa gửi lời chia buồn tới nhân dân Việt Nam và tới Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về sự mất mát to lớn khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời.

Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27.9.2018

Đại diện cho hơn 92 triệu đoàn viên tại 126 quốc gia trên toàn thế giới, Ban Thư ký Liên hiệp Công đoàn Thế giới xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới nhân dân Việt Nam anh hùng và tới Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam –  là tổ chức công đoàn thành viên của Liên hiệp Công đoàn Thế giới –  về sự mất mát khi đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ trần ở tuổi 62.

Đồng chí Trần Đại Quang là một nhân cách lớn, người đã cống hiến hết sức mình để phụng sự đất nước,  dù ở bất kỳ vị trí nào đều luôn vì lợi ích của nhân dân Việt Nam. 

Ở tầm quốc tế, đồng chí đã thúc đẩy lợi ích của nhân dân và đất nước trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và xã hội, và đã góp phần vào sự phát triển, tiến bộ không ngừng của Việt Nam.

Liên hiệp Công đoàn Thế giới luôn vững vàng sát cánh cùng phong trào công đoàn Việt Nam, bằng mọi cách thức thể hiện tình đoàn kết lâu dài với nhân dân Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ, chúng ta đã cùng nhau đấu tranh, vai kề vai vì một tương lai tốt đẹp hơn và vì sự giải phóng giai cấp lao động. 

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục kiên trì con đường này và ủng hộ những lợi ích chính đáng của các đồng chí ở Việt Nam. 

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời chia buồn và sự sẻ chia sâu sắc nhất tới các anh, chị, em ở Việt Nam trước sự ra đi của đồng chí Trần Đại Quang, một dũng sĩ kiên trinh.

BAN THƯ KÝ LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN THẾ GIỚI 

P.V

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158