Một cô gái tố bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục

Đã đăng vào 11/05/2018 lúc 17:07

Lùm xùm Phạm Anh Khoa liên tục bị hai nữ vũ công tố gạ tình chưa kịp lắng xuống, mới đây lại thêm một cô gái tiết lộ bị nam ca sĩ tấn công tình dục bằng những cử chỉ thô bạo.

Thêm một cô gái giấu mặt tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Chia sẻ trên Zing, cô gái này đã xin được giấu tên và kể lại câu chuyện một cách chi tiết về việc "gạ tình" của Phạm Anh Khoa. Cô gái cho biết Phạm Anh Khoa nói thẳng với cô rằng rất thích ôm ấp và vuốt ve những cô gái nhỏ nhắn, có eo thon và hình xăm.

Theo đó, câu chuyện xảy ra cách đây 4,5 năm: "Chuyện xảy ra trong chuyến đi tập thể, trong thời gian mọi người thu xếp hành lí. Tôi lên lầu, anh Khoa cũng lên theo và dồn ép tôi vào sát chân tường và dùng tay để khóa chặt tay tôi để tôi không thể cựa quậy được. Lúc đó anh Khoa đã có những lời nói như "Mày không thoát được tao đâu", "Tao muốn thì tao sẽ có". Anh Khoa là đàn ông nên rất khỏe còn tôi khá nhỏ con nên sự vùng vằng, chống đẩy tầm 10 -15 phút. Tình cờ lúc đó có một bạn lên lấy đồ, nghe thấy tiếng chân, anh Khoa cũng buông ra theo".

Theo Zing, cô chia sẻ sau khi xảy ra sự việc, đã mất nhiều năm để bình tĩnh và bị ảnh hưởng tâm lý, phải dùng thuốc trầm cảm để trấn an bản thân. Cũng như Phạm Lịch, cô gái đã tìm đến vợ nam ca sĩ và cho biết Thùy Trang đã khóc rất nhiều và nghĩ rằng đây chỉ là sự nhầm lẫn. 

Hiện tại, cô là cô gái thứ 3 sau hai vũ công Phạm Lịch, Nga My lên tiếng "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình. Tuy nhiên đến thời điểm này, Phạm Anh Khoa vẫn giữ im lặng trước những lời tố cáo. 

Trong một diễn biến khác, tối 10.5, Phạm Lịch bất ngờ tung đoạn tin nhắn Phạm Anh Khoa gạ gẫm rủ rê cô tập luyện ban đêm, đồng thời cho rằng có đầy đủ bằng chứng để sẵn sàng đối chất tại tòa nếu phía Phạm Anh Khoa đưa đơn kiện.

NL (TỔNG HỢP)

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158