Người phụ nữ nhận hàng trăm triệu đồng làm phép trúng số độc đắc

Đã đăng vào 13/08/2018 lúc 15:29

Hôm nay (13.8), theo thông tin từ đội hiệp sĩ Bình Dương, Công an phường Thuận Giao, thị xã Thuận An đang tạm giữ đối tượng Bùi Thị L (50 tuổi, quê Phú Thọ, sống lang thang ở Bình Dương) để điều tra hành vi nhận hàng trăm triệu đồng của một chủ quán cà phê với lời hứa sẽ giúp người này trúng số độc đắc.

Thấy "hiệp sĩ" Phan Thanh Hải -Đội trưởng Đội PCTP phường Phú Hòa, Bình Dương, bà L định "chuồn" thì bị giữ lại, yêu cầu lên cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Thông tin bước đầu, do có thời gian lui tới quán cà phê do anh N.V.H (SN 1985, quê Hà Nội) làm chủ nên bà L nói nếu đưa tiền cho mình cúng thì anh H đi mua vé số sẽ trúng độc đắc.

Nghe L rỉ tai, anh H hỏi làm sao để trúng độc đắc được, bà L nói rằng cứ đưa tiền cho mình cúng, làm phép thì sẽ trúng độc đắc. Tin lời, lại muốn thử vận may nên anh H đưa 86 triệu đồng cho bà L.

Tiền đã đưa cho “thầy” nhưng anh H vẫn không trúng độc đắc như lời hứa. Do chỉ quen biết bà L ở quán cà phê nên anh H không nắm rõ tung tích của bà này, do đó nhờ các “hiệp sĩ” Bình Dương giúp đỡ.

Tiếp xúc với anh H, các hiệp sĩ nhận định bà L sẽ tiếp tục tìm đến lấy thêm tiền lần nữa. Đến sáng nay, bà L gọi cho anh H nói đưa thêm cho mình 90 triệu đồng; đồng thời yêu cầu anh H ra đường mua 4 tờ vé số có số cuối là 61 thì mới làm phép cho anh được trúng giải đặc biệt trị giá 8 tỉ đồng.

Nhận tin báo từ anh H, đội hiệp sĩ Bình Dương liền bí mật đến nơi anh H đưa tiền cho bà L. Thấy các “hiệp sĩ”, bà L tìm cách "đánh bài chuồn" nhưng đã bị đưa về trụ sở công an để làm việc cùng số tiền là 90 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, bà L khai không có chỗ ở ổn định, thường thuê khách sạn để tá túc. Hiện công an phường Thuận Giao đang làm rõ lời khai của những người có liên quan để có xử lý theo quy định.

T.S

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158