Nhà báo Phan Đăng chính thức thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú”

Đã đăng vào 19/12/2017 lúc 15:52

Cây viết tài năng về lĩnh vực bóng đá đã được lựa chọn làm người dẫn chính thức của chương trình "Ai là triệu phú" thay thế nhà báo, MC Lại Văn Sâm.

Hình ảnh đầu tiên của Phan Đăng trên cương vị MC của Ai là triệu phú.

Trước đó, nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo là 2 ứng viên cuối cùng được lựa chọn cho vị trí MC "Ai là triệu phú". Sau các vòng sơ tuyển với nhiều ứng cử viên, đây là 2 ứng viên cuối cùng mà ê-kíp sản xuất lựa chọn.

Tối qua, 18.12, chương trình "Ai là triệu phú" đã có buổi ghi hình “tuyển chọn” tại trường quay S16. Sau buổi ghi hình này, nhà báo Phan Đăng chính thức được lựa chọn để dẫn "Ai là triệu phú".

Hôm nay, ngày 19.12, các buổi ghi hình đầu tiên trên cương vị “ghế nóng” của nhà báo Phan Đăng đang được thực hiện tại trường quay S16 của Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình "Ai là triệu phú" do Phan Đăng dẫn sẽ được phát sóng trên VTV3 vào những ngày đầu tiên của năm 2018.

Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984. Anh hiện đang công tác tại báo Công an nhân dân, được biết đến như một cây viết có phong cách riêng ở lĩnh vực bóng đá. Ngoài ra, Phan Đăng còn là gương mặt khách mời quen thuộc trong nhiều chương trình của VTV.

Được biết, trước đó Phan Đăng không gửi hồ sơ dự tuyển vị trí MC "Ai là triệu phú" như nhiều ứng cử viên khác. Tuy nhiên, Phan Đăng vẫn nhận được lời mời tham gia ghi hình thi tuyển từ ê-kíp sản xuất. Đây là một ngoại lệ đối với các ứng cử viên còn lại.

Với phong cách hoạt ngôn, tự nhiên, dí dỏm và vốn hiểu biết phong phú trong nhiều lĩnh vực, Phan Đăng được nhiều người kỳ vọng sẽ thành công trên cương vị MC mới của chương trình "Ai là triệu phú".

ĐÀO BÍCH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158