Nữ tài xế lái “xe điên” đâm hàng loạt xe máy có biểu hiện say xỉn và hoảng sợ

Đã đăng vào 22/10/2018 lúc 11:30

Đến sáng nay (22.10), các cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào đêm qua tại khu vực ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TPHCM) khiến 1 người chết, ít nhất 5 người bị thương. Bước đầu, nữ tài xế lái chiếc BMW có biểu hiện say xỉn khi điều khiển phương tiện rồi gây tai nạn liên hoàn.

Xe máy nằm la liệt sau khi bị chiếc BMW của bà Nga hất tung khi đang chờ đèn đỏ ở ngã tư Hàng Xanh tối qua.

Thông tin PV có được, hiện bà Nguyễn Thị Nga (46 tuổi, ngụ quận 12) – người điều khiển chiếc xe BMW mang BKS 51F-279.10 – vẫn đang bị tạm giữ tại Công an phường 21 để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người chết, nhiều người bị thương xảy ra vào đêm qua.

Theo đó, khoảng 11h15 ngày 21.10, bà Nga điều khiển chiếc xe hiệu BMW chạy trên đường Điện Biên Phủ hướng từ quận 1 về cầu Sài Gòn. Khi đến ngã tư Hàng Xanh, chiếc xe này đâm vào hàng loạt xe máy đang chờ đèn đỏ khiến một người chết tại chỗ, nhiều người bị thương.

Sau khi “càn quét” 5 chiếc xe máy, chiếc xe do bà Nga điều khiển tiếp tục đâm vào một chiếc taxi phía trước khiến đầu xe của bà bị bẹp dúm, chiếc taxi cũng bị hư hỏng nặng.

Một số nhân chứng cho biết, ít nhất khoảng 7 người bị thương, 1 người bị chết tại chỗ.

Chiếc BMW nát đầu sau khi đâm hàng loạt xe máy, ôtô tại ngã tư Hàng Xanh đêm qua.

“Lúc đầu tôi tưởng tài xế là nam chứ đâu ngờ bước từ trên xe gây tai nạn ra là một phụ nữ. Đâm hàng loạt xe, gây chết người nên bà ấy cũng hoảng sợ lắm, lấy điện thoại gọi liên tục cho ai đó để thông báo tình hình” – một nhân chứng kể lại.

Nhận tin báo, công an địa phương cùng CSGT Hàng Xanh lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Bà Nga được đưa lên xe về công an phường 21 để lấy lời khai, đo nồng độ cồn.

Đến sáng nay, công tác điều tra nguyên nhân, thiệt hại của vụ tai nạn liên hoàn này vẫn đang được khẩn trương xúc tiến.

T.S

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158