Ồ ạt săn hàng sale giá 0 đồng ngày Online Friday

Đã đăng vào 07/12/2018 lúc 17:33

Từ 0h sáng ngày 7.12, hàng ngàn sản phẩm giá 0 đồng hoặc giảm giá lên tới 80% – 90% từ các thương hiệu lớn được tung ra trên website chính thức www.onlinefriday.vn. Bộ Công thương cam kết kiểm soát chặt chẽ hàng chính hãng. Mua đồ ngày Online Friday hỗ trợ ưu đãi đến 100% chi phí chuyển phát…

Nhiều sản phẩm chính hãng từ Samsung, OPPO, LG, Jysk, Jestar, Vinamilk, Sunhouse, May 10, Canifa, Fahasa, Uma… sẽ được sale giá sốc.

Đến thời điểm hiện tại, đã có trên 27.000 sản phẩm chính hãng đăng ký tham gia chương trình, đã được BTC kiểm soát về nguồn gốc hàng hoá, đến từ các thương hiệu bán lẻ và thương mại điện tử lớn như: FPTShop, ViettelStore, Lazada, Sendo, Adayroi, Tiki, Lotte, Leflair, Hoàng Phúc International, Aeon, Robins, Pico, Mediamart,…; các thương hiệu sản xuất và nhập khẩu uy tín bao gồm: Oppo, Samsung, Anbico, Nagakawa, Sunhouse, Uma, Thefaceshop, Fahasa,…

Trao đổi với báo chí, ông Đặng Hoàng Hải – Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương cam kết “Chúng tôi sẽ tăng cường kiểm soát chặt chẽ, nếu phát hiện không phải hàng chính hãng thì sẽ ngay lập tức đưa doanh nghiệp ra khỏi sàn. Cuộc chiến với chất lượng hàng hoá chính hãng là cuộc chiến kiên trì, kết hợp nhiều biện pháp, cần có sự tham gia cả xã hôi. Điều này có cả thói quen người tiêu dùng. Riêng đối với sự kiện Online Friday, chúng tôi mời nhà cung cấp chính hãng trực tiếp tham gia. Đối với các doanh nghiệp khác làm thương mại, cần có cam kết rõ ràng nhà cung cấp, chứng minh nguồn gốc xuất xứ”.

Các đối tác đồng hành chuyển phát của chương trình, bao gồm VnPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, đã phối hợp cùng các doanh nghiệp để triển khai các gói ưu đãi dịch vụ chuyển phát; triển khai công tác chuẩn bị, đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng giao hàng khi có số lượng lớn đơn hàng được thực hiện trong ngày.

Trao đổi với báo chí, ông Đặng Hoàng Hải cho biết: "Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến các mặt hàng chất lượng cao trong ngày Online Friday. Để góp phần thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và thúc đẩy thanh toán thương mại điện tử, khách hàng mua sản phẩm sẽ trả tiền bằng QR code”.

Ông Trần Văn Trọng – đại diện Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam chia sẻ: “Thông qua chương trình lớn như Online Friday sẽ kích thích người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn. Với những đổi mới trong ngày mua sắm trực tuyến năm nay, tôi kì vọng đây sẽ là cú hích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, có niềm tin hơn vào mua sắm trực tuyến”.

Tại phố đi bộ Hồ Gươm, Bộ Công thương và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức sự kiện BIG OFF (Sự kiện trải nghiệm công nghệ số và thương mại điện tử). Khách hàng được mua sắm hàng hoá và thanh toán Online qua QR Code cùng ZaloPay, ViettelPay.

Một số đường link săn khuyến mãi ngày Online Friday

www.onlinefriday.vn : website chính thức của chương trình với hơn 27.000 sản phẩm chính hãng được doanh nghiệp đăng ký  

yoyo.onlinefriday.vn : chương trình quét QR trúng sản phẩm giá 0 đ

onlinefriday.vn/qrcode : chương trình quét QR mua sản phẩm chính hãng giá sốc

fb.com/onlinefriday : fanpage chính thức của chương trình

info.onlinefriday.vn : Trang thông tin về chương trình

bo.onlinefriday.vn : Trang thông tin về các sản phẩm BigOFF tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm từ 30/11 đến 09/12

L.C

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158