Ông Lê Phước Hoài Bảo đi làm lại và sẽ dự họp Tỉnh ủy đột xuất

Đã đăng vào 03/01/2018 lúc 15:44

Một lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam xác nhận ông Lê Phước Hoài Bảo – Giám đốc Sở đã trở lại làm việc sau thời gian nghỉ phép.

Ông Lê Phước Hoài Bảo – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam trở lại làm việc sau thời gian nghỉ phép. Ảnh: LP

Theo đó, bà Trần Thị Cúc, Phó Chánh văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, cho biết ông Lê Phước Hoài Bảo – Giám đốc Sở đã trở lại làm việc sau nhiều ngày xin nghỉ phép.

Theo bà Cúc, ông Bảo đi làm bình thường từ đầu tuần trước. “Sáng nay, tôi thấy Giám đốc Bảo đến cơ quan làm việc bình thường” – bà Cúc nói.

Trước đó, chiều ngày 2.1, PV đến Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam liên hệ làm việc thì được biết Giám đốc Sở Lê Phước Hoài Bảo đang dự họp.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam – nơi ông Lê Phước Hoài Bảo công tác. Ảnh: LP

Theo lịch công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của sở này, lịch làm việc từ ngày 2.1 đến ngày 7.1.2018 đã xuất hiện tên của Giám đốc sở Lê Phước Hoài Bảo. Cụ thể, vào sáng thứ 6, ngày 5.1.2018, ông Lê Phước Hoài Bảo dự “Hội nghị Tỉnh ủy đột xuất để bàn một số nội dung quan trọng theo thẩm quyền”.

Trước đó, ngày 19.12.2017, ông Nguyễn Hoàng Thanh, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương công bố kết luận, ông Lê Phước Hoài Bảo đã xin nghỉ phép từ ngày 18.12,  không đến cơ quan làm việc.

Liên quan đến kết luận của UBKT Trung ương, chiều 29.12.2017, Đoàn công tác của UBKT Trung ương đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam để công bố kết luận sai phạm của tỉnh. Theo đó, ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

UBKTTƯ yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

L.P

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158