Park Hang-seo tiết lộ: U23 Hàn Quốc cử 2 “điệp viên”theo dõi U23 Việt Nam

Đã đăng vào 04/08/2018 lúc 10:55

Sau chiến thắng 2-1 của U23 Việt Nam trước U23 Palestine, HLV Park Hang-seo tiết lộ đội U23 Hàn Quốc cử 2 người sang quay phim, theo dõi trận đấu của đội chủ nhà. 

HLV Parkl Hang-seo tại buổi họp báo sau trận. Ảnh: Đ.H

Đánh giá về trận đấu, ông Park cho biết: "Chúng ta phải khẳng định rằng, mục tiêu quan trọng hơn của chúng ta hướng đến ASIAD 18. Qua giải đấu, U23 Việt Nam sẽ tìm ra sơ đồ chiến thuật và một đội hình tối ưu.

Trận đấu này chúng ta sử dụng sơ đồ mới, cầu thủ mới và có nhiều vấn đề được nhìn ra. Có nhiều ưu điểm cũng như hạn chế mà U23 Việt nam cần rút kinh nghiệm. Ví dụ trong bàn thua, chúng ta cần khắc phục những sai lầm". 

Đây là trận đấu mà các cầu thủ đã thay đổi toàn bộ số áo quen thuộc. Đây là điều có chủ ý của HLV Park Hang-seo, ông giải thích: "U23 Hàn Quốc không cùng bảng với chúng ta ở ASIAD 18 nhưng họ cử 2 người sang quay video trận đấu này để theo dõi chúng ta, thế nên chẳng có lý do gì mà các đội khác không làm thế.

Thế nên các bạn hiểu vì sao tôi thay đổi số áo như vậy. Chúng ta cần biết rất nhiều về đối phương nhưng tôi cũng lo U23 Việt Nam sẽ bị lộ chiến thuật".

 U23 Việt Nam đã có chiến thắng ấn tượng. Ảnh: Đ.H

Ông Park Hang-seo cũng dành những lời ngợi khen cho 2 tiền đạo Văn Quyết và Công Phượng. Ông nói: "Công Phượng và Văn Quyết là 2 tiền đạo tiêu biểu của V.League. Hôm nay họ đã chơi tốt, dù vẫn cần nỗ lực để đáp ứng sự chờ đợi của khán giả và  toàn đội".

Trước thông tin đã có những cầu thủ bị loại khỏi danh sách đến ASIAD, ông Park khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nói với bất cứ ai sẽ loại cầu thủ nào, cũng như danh sách 20 cầu thủ.

Tôi chưa nói, các bạn đừng tin ai và chờ đến ngày 7.8. Tất nhiên, báo chí và chuyên gia họ có thể đưa ra phán đoán. Tôi là HLV trưởng, tôi chưa công bố và khi tôi quyết định công khai thì mới là thông tin cuối cùng".

Trong khi đó, HLV Ayman Sangdouqa của U23 Palestine cho biết: "Các cầu thủ tôi chơi rất tốt và hy vọng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn ở những trận sau để đạt được kết quả tốt nhất.

Trước trận đấu này, chúng tôi có xem lại các trận đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á. Thế nhưng đội U23 lần này có sự khác biệt, với sự góp mặt của 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Lối chơi của U23 Việt Nam rõ ràng đã có nhiều nét tươi mới và sáng tạo hơn, trong khi chúng tôi thì không có cầu thủ nào trên 23 tuổi cả". 

Ở trận đấu tiếp theo ở giải Tứ hùng quốc tế – Cúp Vinaphone 2018, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Oman vào ngày 5.8.

ĐĂNG HUỲNH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158