Phân công ông Trương Minh Tuấn làm Phó ban chuyên trách Ban Tuyên giáo Trung ương

Đã đăng vào 28/07/2018 lúc 9:12

Chiều 27.7, Ban Tuyên giáo T.Ư đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Tại hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã thay mặt Bộ Chính trị trao quyết định cho ông Trương Minh Tuấn.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thay mặt Bộ Chính trị trao quyết định và tặng hoa cho ông Trương Minh Tuấn. Ảnh: Vietnamnet.vn

Theo ông Võ Văn Thưởng, ông Trương Minh Tuấn không có gì xa lạ với Ban Tuyên giáo Trung ương, nay được phân công về Ban cũng là trở về nhà. Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho biết, đầu tuần sau, tập thể lãnh đạo Ban sẽ họp để phân công mảng việc cụ thể đối với ông Tuấn.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc ông Trương Minh Tuấn mạnh khỏe để tiếp tục cùng tập thể Ban hoàn thành tốt công việc của Ban trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Trương Minh Tuấn bày tỏ xúc động khi quay trở lại Ban sau hơn 4,5 năm.

"Với cá nhân tôi, từ Ban ra đi và về với Ban, tôi xin hứa cùng tập thể lãnh đạo Ban hết sức đoàn kết, gắn bó để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được Trưởng ban và lãnh đạo Ban giao với tinh thần người lính, tiếp tục phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao", ông Trương Minh Tuấn nói.

T.CHÍ

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158