Phong toả tài khoản ngân hàng của lãnh đạo địa ốc Alibaba

Đã đăng vào 22/08/2019 lúc 14:32

Tài khoản ngân hàng của ông Nguyễn Thái Lĩnh – đại diện pháp luật của Công ty địa ốc Alibaba đã bị phong toả theo yêu cầu của Cơ quan điều tra. 

Nguồn tin từ Bộ Công an cho biết, Cơ quan điều tra đã yêu cầu các ngân hàng phong toả tài khoản của ông Nguyễn Thái Lĩnh – đại diện pháp luật của Công ty CP địa ốc Alibaba và bà Võ Thị Thanh Mai – phụ trách pháp lý của công ty.

Công an TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận cũng đã gửi giấy mời đến các khách hàng mua đất của Công ty Địa ốc Alibaba đến làm việc.

Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã gửi giấy triệu tập đến một số chủ đất có quan hệ làm ăn mua bán, phân lô bán nền với Công ty Địa ốc Alibaba.

Hiện cơ quan công an các tỉnh, thành phố cũng kêu gọi khách hàng nên tỉnh táo nhận thức các sai phạm của Công ty địa ốc Alibaba và cung cấp thông tin cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. 

Trước đó, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có văn bản yêu cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra, làm rõ những dấu hiệu sai phạm của Công ty Địa ốc Alibaba trong quá trình hoạt động.

TD

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158