Ra mắt mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên ở Việt Nam

Đã đăng vào 12/03/2019 lúc 15:17

VTVcab Network – hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam vừa chính thức ra mắt chiều 11.3 tại Hà Nội.

VTVcab Network sẽ giúp những facebooker nổi tiếng quản lý trang cá nhân của mình.

VTVcab NetWork được phát triển bởi VTVcab và Next Media, đây là nơi hội tụ các Fanpage lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu người yêu thích, các Fanpage xã hội, Fanpage cộng đồng, Fanpage của các ngôi sao ở mọi lĩnh vực, các Facebooker có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội và cộng đồng.

Tại lễ ra mắt, ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab – cho hay, đã có nhiều đối tác và các ngôi sao thể thao, giải trí, âm nhạc tham gia vào hệ thống Network của VTVcab trong thời gian vừa qua.

Từ thời điểm ra mắt chính thức này, VTVcab mong muốn hợp tác với tất cả các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam nhằm tạo dựng một network chuyên nghiệp nhất, lành mạnh và an toàn, phát triển nhanh cộng đồng Facebook.

Ông Bùi Huy Năm (áo trắng) và ông Trịnh Long Vũ (áo đen) trong buổi ra mắt VTVcab NetWork.

VTVcab NetWork sẽ đầu tư nội dung bản quyền để tất cả các đối tác khi tham gia network được quyền khai thác, sáng tạo trên nền nội dung gốc.

Cách truyền thông chéo trên VTVcab Network sẽ giúp tối ưu các kênh Fanpage, tăng trưởng lượng fan nhanh chóng, gia tăng giá trị truyền thông của từng kênh.

Tổng giám đốc VTVcab nhấn mạnh, mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc phân phối, khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng khán giả trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

YẾN PHI

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158