Ra mắt sản phẩm nhỏ gọn dập cháy tự động

Đã đăng vào 26/04/2018 lúc 10:27

Chỉ với một sợi dây và một miếng dán có thể dập cháy tự động, trong khi không gây hại cho con người và chỉ lấy một lượng khí oxy không đáng kể trong quá trình hoạt động do vậy phù hợp sử dụng trong cả khu dân cư sinh hoạt và các khu công nghiệp.

Miếng dán PyroSticker gắn trong các ổ điện sẽ tự động dập cháy. Ảnh: PV

Cty CP thương mại Pirovia vừa nghiên cứu và giới thiệu tại thị trường Việt Nam hai sản phẩm miếng dán PyroSticker và dây PyroCord có chức năng dập cháy tự động sử dụng công nghệ ACT. Sản phẩm dập cháy tự động Pyro (bao gồm 2 sản phẩm miếng dán PyroSticker và dây PyroCord được phát minh và sản xuất tại Liên bang Nga, có thể dập cháy tự động ngay ở giai đoạn đầu mới bốc cháy và trực tiếp ở nguồn bốc cháy, đặc biệt đối với những trường hợp hỏa hoạn do nguyên nhân chập điện.

Dựa trên kỹ thuật Microencapsulation nén khí dập cháy vào những viên nang siêu nhỏ. Khi được kích hoạt bởi nhiệt độ cao, những viên nang sẽ phóng ra các khí dập cháy, các khí này vừa hút nhiệt từ vật cháy và vửa đẩy khí oxy ra khỏi vùng cháy giúp dập cháy triệt để ngay từ những giây đầu tiên xảy ra cháy.

PyroSticker và PyroCord là hai sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ ACT tại Việt Nam. Đây sẽ là bước khởi đầu, tạo tiền đề cho Cty tiếp tục nghiên cứu thị trường, tiếp thu từ thực tế, những trải nghiệm của người tiêu dùng để phát triển và phân phối những sản phẩm hữu dụng và chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.

MINH HẠNH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158