Sau khi lĩnh án, ông Nguyễn Hữu Linh rời toà án bằng ôtô 4 chỗ

Đã đăng vào 23/08/2019 lúc 15:36

Sau khi tòa tuyên án 18 tháng tù giam, bị cáo Nguyễn Hữu Linh rời tòa trong vòng bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. Bị cáo được ô tô lui xe vào đón tận tầng hầm giữ xe của tòa án để tránh ống kính báo chí.

Tòa tuyên bị cáo Nguyễn Hữu Linh 18 tháng tù giam

11h30 trưa này Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân quận 4, thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Linh nguyên Phó Viện trưởng Viện sát nhân dân thành phố Đà Nẵng về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bị cáo Nguyễn Hữu Linh bị Viện Kiểm sát nhân dân quận 4 truy tố tội danh dâm ô với người dưới 16 tuổi, theo khoản 1 Điều 146 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam. 

Ô tô vào tận tần hầm đón bị cáo Linh đi để tránh ống kính phóng viên.

Giữ vai trò chủ tọa trong phiên tòa này là thẩm phán Nguyễn Thị Thanh Thảo – Phó chánh án Tòa án nhân dân quận 4. Thẩm phán Thảo đã thay thẩm phán Nguyễn Hải Nam – Phó chánh án Tòa án nhân dân quận 4 là người xét xử trong lần xét xử sơ thẩm lần 1.

Phiên tòa được xử kín, nhưng tuyên án công khai với mức án 1 năm 6 tháng tù dành cho bị cáo. Theo cáo trạng của phiên tòa, hành vi của bị cáo Nguyễn Hữu Linh đã gây nguy hiểm cho xã hội, cần phải trừng trị nghiêm minh để răn đe. 

Sau khi tòa tuyên án, bị cáo Linh được bảo vệ nghiêm ngặt, phóng viên rất khó để chụp hình hay quay phim bị cáo. Khi rời tòa, bị cáo được cảnh sát hộ tống xuống tận tầng hầm giữ xe của tòa. Sau đó xe ô tô vào tận tầng hầm để đón bị cáo Linh rời đi, trong sự bất ngờ và trở tay tác nghiệp không kịp của cánh báo chí.

An ninh được bảo về nghiêm ngặt.

HUÂN CAO – ANH TÚ

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158