Tài xế xe tải “bẻ lái” cứu 2 mạng người vẫn đang bế tắc về việc bồi thường

Đã đăng vào 20/04/2018 lúc 10:46

Chiều tối 19.4, trao đổi với Báo Lao Động, anh Đỗ Văn Tiến, lái xe tải "bẻ lái" cứu 2 mạng người chiều 29.3 cho biết: Hiện anh đang rất bế tắc vì vụ việc chưa được xử lý dứt điểm, chủ xe và anh chưa tìm được tiếng nói chung, đồng thời mong muốn chủ xe sẽ gặp gia đình anh một lần để thống nhất thỏa thuận bồi thường.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Theo anh Tiến, vụ việc xảy ra là rất đáng tiếc, bản thân anh và những người liên quan đều không muốn như vậy. Từ khi vụ việc xảy ra, cuộc sống của gia đình anh đảo lộn hoàn toàn, bản thân anh rất muốn vụ việc sớm được kết thúc để vợ chồng anh ổn định cuộc sống.

Cũng theo anh Tiến, khi một vụ việc xảy ra, sẽ có nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhưng anh không quan tâm nhiều đến việc đó, chỉ làm đúng theo lương tâm, trách nhiệm của một công dân, một con người. Khi cầm vô lăng lái xe, anh đã luôn đề cao "tính mạng con người là trên hết". Việc xảy ra, anh đã làm điều đó và cảm thấy hạnh phúc khi làm vậy.

Còn với gia đình, kinh tế khó khăn, anh là lao động chính trong nhà, số tiền đền bù sửa chữa 3 chiếc xe (cả xe tải anh Tiến lái – PV) là rất lớn, nếu để gia đình tự lo, chắc khó xoay sở, vì đó là cả gia tài. Tuy nhiên, cộng đồng không bỏ rơi anh, mỗi người một tay một chân giúp đỡ, đặc biệt doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chi trả giúp vợ chồng anh toàn bộ số tiền sửa chữa chiếc xe.

"Việc thỏa thuận đền bù sửa chữa xe đến nay chưa xong là điều tôi không mong muốn. Các bạn hãy ở trong tình trạng như tôi thì sẽ hiểu. Tôi chỉ mong chủ xe một lần ngồi lại với tôi để hai bên thỏa thuận, thông cảm cho nhau và giúp đỡ chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này" – anh Tiến nói.

Anh Tiến cho biết, việc thỏa thuận đền bù hiện chưa xong do hai bên còn chưa hiểu nhau. Rất mong cơ quan chức năng đứng ra giúp đỡ để hai bên cùng đi đến thống nhất xử lý vụ việc này. Khi đó cả hai bên cùng thấy vui vẻ, thoải mái.

TIẾN NGUYỄN

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158