Táo Quân 2019: “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh áp lực vì nhiều người trông đợi

Đã đăng vào 15/01/2019 lúc 11:15

Nghệ sĩ Quốc Khánh – người đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng đã có những chia sẻ trước thềm Táo Quân 2019


Đến hẹn lại lên, Táo Quân luôn là món ăn không thể thiếu của khán giả cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về. Bước sang năm thứ 16, Táo Quân 2019 được đón đợi hơn cả bởi những ồn ào xung quanh việc dừng phát sóng vì đã đi được một chặng đường khá dài. 

Cùng với những hình ảnh tập luyện hậu trường, các nghệ sĩ "đinh" như "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "cô Đẩu" Công Lý, "Táo Kinh tế" Quang Thắng,… cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. 

Mới đây, trong chương trình "VTV kết nối", nghệ sĩ Quốc Khánhđã có một vài chia sẻ về Táo Quân năm thứ 16. Khẳng định vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng, Quốc Khánh cho biết bản thân khá vui vẻ, thoải mái nhưng cũng có những áp lực riêng.

"Tôi vẫn tiếp tục làm Ngọc Hoàng. Nói chung là khá thoải mái, vui vẻ khi bước vào tập luyện nhưng cũng có áp lực riêng vì có nhiều người trông chờ vào chương trình. Tôi cũng cố gắng làm sao để làm chương trình cho thật tốt".

Nghệ sĩ Quốc Khánh đã đảm nhiệm vai diễn Ngọc Hoàng được 14 năm.

Cùng với "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, nghệ sĩ Quang Thắng cũng chia sẻ cảm xúc khi tập luyện Táo Quân năm thứ 16. "Hiện nay, chúng tôi đã rèn luyện cũng như tập Táo Quân được 16 năm. Mỗi năm lại là một cảm xúc khác nhưng trong mỗi người không thể nguội đi được bởi vì Táo Quân là một chương trình rất đặc biệt.

Mọi người hãy đón chờ Táo Quân. Mỗi năm chúng tôi luôn hết sức cố gắng để làm những điều mới mẻ, hay nhất đến cho các khán giả", NSƯT Quang Thắng chia sẻ. 

Nghệ sĩ Quang Thắng trong vai “Táo Kinh Tế” trong Táo Quân 2018.

Năm nay, Táo Quân khởi động muộn hơn so với mọi năm. Hiện các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện cho buổi tổng duyệt và ghi hình. Dự kiến, buổi tổng duyệt Táo Quân sẽ diễn ra vào ngày 25 – 26 – 27.1. 2019 và phát vào tối 4.2 (đêm 30 Tết).

"Táo Quân – Gặp nhau cuối năm" là chương trình thường niên, được phát sóng vào đêm 30 Tết hàng năm.

Số đầu tiên của Táo Quân được phát sóng năm 2003, tính đến nay, Táo Quân đã bước sang năm thứ 16. Chương trình được xây dựng dựa theo truyền thuyết các Táo sẽ lần lượt báo cáo với Ngọc Hoàng về những việc mình đã làm trong suốt cả năm.

Thông thường, sẽ có các "Táo Giao thông", "Táo Giáo dục", "Táo Y tế",… qua đó phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội.

LINH CHI

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158