Thực hư tin đồn Phó Chủ tịch xã hai tuần không đến nhiệm sở vì thua bạc

Đã đăng vào 13/07/2018 lúc 15:34

Ông Trần Quang Thu – Trưởng Công an xã Huyền Sơn (Bắc Giang) – đã lên tiếng về thông tin ông Bùi Văn Vinh 2 tuần không đến nhiệm sở làm việc vì đánh bạc thua.

Xã Huyền Sơn. Ảnh: Google Maps

Liên quan việc ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn) không đến trụ sở làm việc từ ngày 6.7, ông Hà Quốc Hợp – Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết, đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.

Trao đổi với Lao Động, ông Trần Quang Thu – Trưởng Công an xã Huyền Sơn cho biết, đến thời điểm này (13.7) vẫn chưa có tin tức về ông Vinh; gia đình, người thân, chính quyền xã không liên lạc được với ông Vinh, không biết ông đi đâu, làm gì?

Ông Thu cho hay, ông Vinh không đến nhiệm sở gần 2 tuần nay. Trước đó, ngày 28.6, vị Phó chủ tịch xã Huyền Sơn vẫn đến cơ quan, tham gia họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn", không có biểu hiện gì bất thường.

Ngày 29.6, xã có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Lãnh đạo xã gọi điện thoại hỏi gia đình, nhận được câu trả lời "ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm".

Trước thông tin ông Vinh không đến nơi làm việc do đánh bạc thua, ông Hà Quốc Hợp cho biết: “Chúng tôi đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.

Trong khi đó, ông Trần Quang Thu khẳng định, không có chuyện ông Vinh mất tích vì thua bạc. "Nếu ông Vinh đánh bạc, chúng tôi đã bắt rồi", Trưởng Công an xã Huyền Sơn cho hay.

Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.

CƯỜNG NGÔ

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158