Tỉnh ủy Hậu Giang chưa nhận đơn của ông Trịnh Xuân Thanh

Đã đăng vào 08/09/2016 lúc 8:59

Ông Trịnh Xuân Thanh

Thông tin trên được ông Bùi Văn Sáu – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận với báo chí vào ngày 7.9. Ông Sáu cho biết, do ông bận đi công tác mấy ngày này nên chưa nắm thông tin, ông Trịnh Xuân Thanh có trở lại địa phương làm việc hay không? 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, ông Trịnh Xuân Thanh đã hết thời hạn nghỉ phép một tháng để trị bệnh gout (ngày 3.9) nhưng chưa đi làm lại. Đặc biệt, ông Thanh đã gọi điện cho một PV khẳng định đã làm đơn xin ra khỏi Đảng và đã gửi đến các cơ quan chức năng ở Trung ương cũng như Tỉnh ủy Hậu Giang. 

Tuy nhiên, Tỉnh ủy Hậu Giang sau đó khẳng định chưa nhận được đơn của ông Thanh như đã nói. Trong ngày 7.9, PV đã liên hệ qua điện thoại với những người có chức trách của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Hậu Giang để tìm hiểu rõ hơn vụ việc, tuy nhiên, không có ai trả lời. 

Đầu tháng 8 vừa qua, trong buổi tiếp xúc với cử tri TP.Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Ông Thanh, Trung ương không đưa về Hậu Giang và cũng Không nằm trong danh sách luân chuyển, trong việc này có vai trò của Ban tổ chức Trung ương. Hiện tại, Ban tổ chức Trung ương đang kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong vấn đề này. Chủ tịch Quốc hội cho biết thêm: Khi ứng cử đại biểu quốc hội, ông Thanh do tỉnh Hậu Giang giới thiệu chứ không phải do Trung ương. Ngành chức năng đang tiếp tục làm công tác cán bộ và làm rõ trách nhiệm thua lỗ ở PVC. Tổng Bí thư đã chỉ đạo sẽ làm tới nói tới chốn, ai sai cũng sẽ bị xử lý.

TRẦN LƯU

(Theo Lao Động)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0583.523158 - Fax: 0583.523158