Vì sao HLV Park Hang-seo “nổi điên” với HLV Myanmar?

Đã đăng vào 21/11/2018 lúc 15:41

Xuất phát từ tình huống tranh chấp ngay sát đường biên của Công Phượng với Aung Thu của Myanmar, HLV Park Hang-seo và HLV Antoine Hey đã "khẩu chiến" dữ dội.

HLV Park Hang-seo và HLV Antoine Hey khẩu chiến dữ dội ngoài đường biên ở cuối hiệp 1. Ảnh: Đ.Đ

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa Myanmar và ĐT Việt Nam, Công Phượng có tình huống tranh chấp khá quyết liệt với Aung Thu ngay sát đường biên. Trọng tài chỉ cắt còi và cho Myanmar được hưởng quả đá phạt, sau đó 2 cầu thủ này đã bắt tay hòa nhã với nhau.

Tuy nhiên, từ trong cabin, HLV Antoine Hey lập tức lao ra chỉ trích Công Phượng và yêu cầu trọng tài cần rút thẻ với tiền đạo của ĐT Việt Nam. Chứng kiến cảnh học trò bị quát tháo, HVL Park Hang-seo nổi nóng và lao ra lời qua tiếng lại với đối phương.

Xuất phát từ tình huống tranh chấp bóng giữa Công Phượng và Aung Thu, 2 vị HLV đã lao vào đấu khẩu với nhau. Ảnh: Đ.Đ

Cuộc tranh cãi căng thẳng đến mức trọng tài thứ 4 phải rời vị trí để đến yêu cầu 2 chiến lược gia chấm dứt những hành động cãi vã bên ngoài sân cỏ. Đến lúc này, 2 vị HLV mới chịu quay về cabin kĩ thuật của đội mình và tiếp tục chỉ đạo trận đấu.

Không chỉ riêng tình huống trên, sau trận đấu với Myanmar, HLV Park Hang-seo tỏ ý không hài lòng với công tác trọng tài, đặc biệt là việc bàn thắng của Văn Toàn không được công nhận ở phút 76.

Cùng với đó, chiến lược gia người Hàn cho rằng có nhiều tình huống trọng tài cắt còi không chính xác, gây bất lợi cho ĐT Việt Nam.

Chỉ khi có sự can thiệp của trọng tài thứ 4 thì HLV Park Hang-seo và HLV Antoine Hey mới trở về khu vực kĩ thuật và tiếp tục chỉ đạo trận đấu. Ảnh: Đ.Đ

Kết quả hòa 0-0 giúp tuyển Myanmar tiếp tục dẫn đầu bảng A với 7 điểm, nhờ ghi được nhiều bàn thắng hơn tuyển Việt Nam cho dù cùng có hiệu số +5.

Ở lượt đấu cuối, Myanmar sẽ phải làm khách của Malaysia, trong khi đó tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà Hàng Đẫy để đón tiếp Campuchia vào ngày 24.11.

ĐÌNH THẢO

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158