VPF không can thiệp việc ông Trần Mạnh Hùng “đua ghế” PCT VFF

Đã đăng vào 23/05/2018 lúc 16:16

Dù đã từ chức PCT VPF nhưng ông Trần Mạnh Hùng vẫn còn cơ hội để tranh cử ghế PCT VFF phụ trách tài chính ở Đại hội VIII sắp tới.

Ông Trần Mạnh Hùng vẫn còn cơ hội đua ghế PCT VFF khóa VIII. Ảnh: N.A

Theo đó, dù đã xin từ chức Chủ tịch HĐQT VPF vào chiều 22.5 nhưng ông Trần Mạnh Hùng vẫn còn cơ hội tranh cử vào chức PCT phụ trách tài chính của VFF tại Đại hội VFF khoá VIII.

Cụ thể, sau khi kết thúc thời hạn đề cử nhân sự tham gia BCH VFF khóa VIII lần thứ 2, Tiểu ban nhân sự Đại hội đã tổng hợp được 64 ứng cử viên, trong đó có 46 ứng cử viên đã nộp hồ sơ ứng cử và nhận lời tham gia tranh cử (tính đến hết ngày 16.4.2018).

Trong đó, ông Trần Mạnh Hùng đã được đề cử vào 2 vị trí là Ủy viên ban chấp hành và Phó Chủ tịch phụ trách tài chính & Vận động tài trợ.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú khẳng định không can thiệp vào việc ông Hùng ứng cử vào VFF khóa tới.

Ông Hùng là Chủ tịch CLB Hải Phòng, nên việc ông được CLB hoặc các tổ chức thành viên đề cử vào Đại hội VFF khóa VIII là không có gì lạ. Tuy nhiên, sau sự cố văng tục và đe dọa Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền thì Tiểu ban nhân sự VFF chưa có bất kì thông báo nào về việc ông Hùng có rút khỏi việc ứng cử chức vụ PCT VFF khóa tới hay không.

Việc ông Hùng đang ứng cử ghế PCT VFF phụ trách tài chính ở đại hội VFF khóa VIII, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ đó là quyết định của cá nhân anh Hùng và là đề cử của các CLB, tổ chức thành viên. Ở đây tôi đại diện VPF trả lời truyền thông nên xin phép không đưa ra bình luận mang tính cá nhân về việc anh Hùng ứng cử vào VFF khóa tới”.

ĐÌNH THẢO

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158