Vụ cô giáo bị tố quan hệ bất chính với học trò: Từng cam kết chấm dứt

Đã đăng vào 08/03/2019 lúc 16:15

Sở Giáo Dục và Đào tạo Bình Thuận vừa nhận được báo cáo đầy đủ từ hiệu trưởng trường THPT N.H, nơi cô giáo H bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Thông tin mới vụ cô giáo quan hệ nam sinh lớp 10. Ảnh minh họa

Sáng 8.3, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Bình Thuận xác nhận, Sở vừa nhận được báo cáo đầy đủ từ Hiệu trưởng Trường PTTH  đóng trên địa bàn thị xã Lagi, nơi cô giáo H công tác về việc cô giáo H bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10.

Theo báo cáo mới nhất, vào tháng 1.2019 mẹ của nam sinh lớp 10 (SN 2003, phường Tân An, thị xã Lagi, Bình Thuận) đã từng đến trường THPT N.H phản ánh đến Ban giám hiệu nhà trường về việc cô giáo H dạy toán trong trường có quan hệ bất chính với con trai của mình.

Ngay sau khi nhận thông tin phản ánh của phụ huynh, hiệu trưởng và ban giám hiệu nhà trường đã mời cô H. cùng chồng và phụ huynh nam sinh lớp 10 lên làm việc.

Tại buổi làm việc, cô giáo H thừa nhận những lời phản ánh của chồng và phụ huynh nam sinh lớp 10 là có. Sau đó, cô giáo H làm bảng tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm giấy cam kết gửi phụ huynh của nam sinh hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ tình cảm này.

Tuy nhiên, vào ngày  22.2 ban giám trường THPT N.H lại tiếp tục nhận được đơn tố cáo của chồng cô giáo H về mối quan hệ bất chính trên.

Theo đơn, chồng cô H đã tố cáo vợ mình tiếp tục có mối quan hệ không trong sáng với nam sinh lớp 10 trên mà không cắt đứt như cam kết đồng thời, cô giáo H đã làm đơn ly hôn gửi Tòa án dẫn đến hạnh phúc gia đình bị đỗ vỡ.

Bức xúc cho hành vi sai trái của người vợ và hôn nhân gia đình đến bờ vực tan nát, nên ngày 4.3 chồng cô H đã gửi bằng chứng về mối quan hệ bất chính giữa cô giáo H với nam sinh  lớp 10, chính thức tố cáo đến nhà trường và Công an thị xã Lagi.

Sau khi nhận tố cáo của chồng cô giáo H, nhà trường đã báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh và gửi chứng cứ cũng như toàn bộ đơn tố cáo đến cơ quan công an. Trước mắt, Sở yêu cầu trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo để chờ kết luận điều tra từ cơ quan công an, sau đó sẽ có phương xử lý chính thức.

Chia sẻ với PV Báo Lao Động, bà N.T. D mẹ của nam sinh lớp 10 cho biết gia đình rất bàng hoàng khi phát hiện ra chuyện tình cảm trái ngang của con trai bà với cô giáo.

"Gia đình đã gặp cô H để yêu cầu chấm dứt, cô H cũng có hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ trái ngang này với con trai tôi. Tuy nhiên, sau đó lại tiếp diễn nên gia đình bất bình đề nghị nhà trường và cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ con trai tôi. Vì dù gì cháu cũng chưa tới 16 tuổi, còn trẻ người non dạ,  hiểu biết chưa tới. Cái sai là ở chỗ người lớn, cực chẳng đã gia đình tôi mới đi tố cáo vụ việc này." – bà D nói với vẻ bức xúc.

Trao đổi với PV Báo Lao Động, Đại tá Phạm Duy Khang – Trưởng công an thị xã Lagi xác nhận, Công an thị xã đã nhận được đơn tố cáo của chồng cô H. Công an thị xã vào cuộc xác minh và Sở Giáo dục – Đào tạo đã báo cáo UBND tỉnh Bình Thuận về vụ việc này.

HUÂN CAO

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158