Vụ nghi xâm hại bé gái ở phòng X-quang : Chụp ngực nhưng bắt cởi quần

Đã đăng vào 24/05/2019 lúc 15:14

Kỹ thuật viên chụp X-quang tên Mùa A Ch của Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai bị tố có hành vi xâm hại bé N trong quá trình chụp phim. Hiện tại Ch đã bị công an tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ điều tra.

BV đa khoa Quỳnh Nhai.

Ngày 24.5, Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) đang tạm giữ Mùa A Ch, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, để điều tra việc bị tố cáo hiếp dâm bé gái 13 tuổi tên L.T.N trong khi chụp X quang phổi cho bệnh nhi này.

Chia sẻ với Lao Động, anh L.V.T (bố bé L.T.N) cho biết, khoảng 13h45 chiều 21.5, con gái anh đến chụp X-quang tại khoa chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai.

Sau khi cháu N vào phòng chụp X-quang, rất lâu sau cháu mới ra khỏi phòng. Đến khi cháu trở ra, thấy cháu khóc, mẹ của anh T (bà nội cháu N) gặng hỏi mãi cháu mới nói bị kỹ thuật viên Mùa A Ch xâm hại.

"Thông thường, chụp X-quang chỉ mất khoảng 5-6 phút, nhưng con tôi vào khám gần 30 phút mới ra. Ra đến cửa phòng, con khóc rất nhiều. Bà nội cháu hỏi: "Sao bác sĩ khám lâu thế", "chụp X-quang làm con đau à". N lắc đầu rồi nói bị xâm hại", anh T thuật lại.

Anh T dẫn lời con gái của mình, cho rằng, khi mới vào phòng chụp, kỹ thuật viên Mùa A Ch nói N cởi áo nằm lên bàn. Sau đó, Mùa A Ch sờ ngực và bộ phận sinh dục của N.

Ít phút sau, N được Ch bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim, kỹ thuật viên này bảo N cởi quần dài. Sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi đồi bại.

Anh T nói, hiện tại tinh thần con gái anh rất mệt mỏi và hoảng sợ. Công an cũng đã đưa bé N đi giám định, và lấy 3 mẫu tinh dịch rơi vãi trong phòng chụp X-quang của phòng chụp để mang đi giám định.

"Chúng tôi người nhà nông, ít hiểu biết, nhưng hành vi của Mùa A Ch như vậy với con tôi không chấp nhận được. Tôi mong cơ quan chức năng xử lý đúng người đúng tội, nghiêm minh theo pháp luật", anh T nói và cho biết, hiện tại gia đình Mùa A Ch chưa có động thái đến thăm hỏi con gái anh.

Liên quan vụ việc này, bà La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cùng gia đình đưa bé gái đi giám định nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Kỹ thuật viên chụp X quang Mùa A Ch công tác ở Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai đến nay được khoảng 5 năm. Trước đó, người này công tác ở vị trí là y sỹ.

CƯỜNG NGÔ

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158