Bế mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

Đã đăng vào 05/02/2020 lúc 8:41

Sau 18 ngày diễn ra sôi nổi, với nhiều nội dung phong phú, chiều 4/2, Hội Báo Xuân Canh Tý năm 2020 đã bế mạc, với sự cùng tham dự của các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, Vùng 4 Hải quân, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ảnh Ngọc Ánh

Diễn ra từ ngày 16/01 đến ngày 04/02, Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 trưng bày 3.487 ấn phẩm của hơn 200 đầu báo, thu hút đông đảo độc giả đến thưởng lãm. Các tác giả đã phản ánh sinh động những đề tài về bảo vệ biển đảo quê hương, thành tựu phát triển kinh tế-xã hội, những bài viết sâu sắc về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nét mới của Hội Báo Xuân năm nay là bên cạnh việc trưng bày các ấn phẩm báo chí, còn tổ chức triển lãm ảnh về cộng đồng các nước Asean.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao chất lượng các ấn phẩm báo Xuân năm nay. Ban Tổ chức đã có nhiều đổi mới trong thu hút, trưng bày và chọn các tác phẩm xuất sắc để trao giải. Lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn các nhà báo thời gian tới tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa trong việc tuyên truyền về tình hình kinh tế-xã hội của địa phương; đặc biệt là công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh; kịp thời phản ánh diễn biến, công tác phòng dịch bệnh Corona và những nội dung khác. Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 10 tác giả có tác phẩm xuất sắc đăng tải trên các ấn phẩm báo Xuân 2020 ở nhiều chuyên đề và thể loại viết về Khánh Hòa; đồng thời tặng chứng nhận cho các doanh nghiệp tài trợ cho các hoạt động của Hội Báo Xuân. Sau lễ bế mạc, toàn bộ ấn phẩm sẽ được ủng hộ cho Trung tâm Văn hóa, các thư viện trên toàn tỉnh, Bộ đội biên phòng, gửi biếu quân và dân huyện Trường Sa.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158