Các khu du lịch tổ chức các hoạt động văn hóa cho khách du lịch dịp tết

Đã đăng vào 06/02/2019 lúc 13:14

Để phục vụ cho du khách dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019, nhiều khu du lịch, khách sạn đã tổ chức các hoạt động văn hóa cho khách du lịch trong và ngoài nước, với mong muốn mang lại niềm vui và những trải nghiệm thú vị cho mọi người trong dịp tết đến xuân về.

Ảnh Tiến Hóa

Trong ngày đầu năm mới, khu du lịch Evason Anna Mandara Nha Trang đã tổ chức các hoạt động văn hóa tết truyền thống như dựng cây nêu, phóng sanh cầu may, múa lân, múa rồng…Đây đều là những nét văn hóa đặc trưng trong ngày tết truyền thống của người Việt, mong muốn xua đi những điều không may của năm cũ, có được sự may mắn, niềm vui trong năm mới.

Những hoạt động này đã thu hút sự quan tâm của nhiều du khách người nước ngoài. Đây cũng là dịp để quảng bá nét đẹp văn hóa tết truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Trong những ngày tết, nhiều khu du lịch tại Nha Trang cũng sẽ tổ chức các chương trình tết như: nấu bánh chưng, mứt tết, các buổi gala mừng xuân và các trò chơi dân gian…để mang lại niềm vui xuân cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhật Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158