Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa: Phát động cuộc thi Tôi yêu biển

Đã đăng vào 02/03/2023 lúc 11:13

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 – 2023), ngày 1/3, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV) đã ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tôi yêu biển”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm đổi mới phương thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam, lan tỏa và bồi đắp tình yêu biển, đảo đến đông đảo nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Đồng thời qua đó, tìm kiếm những gương mặt có khả năng về hùng biện, có năng khiếu trong các lĩnh vực để thể hiện tiếng nói, tình yêu của mình với biển, đảo. Cuộc thi dành cho tất cả công dân ở độ tuổi từ 18 đến 35, đang sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, thành khác trong cả nước. Các thí sinh sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia, nhà nghiên cứu về biển để hiểu thêm về Nha Trang – Khánh Hòa, về giá trị của biển. Đồng thời có cơ hội được trải nghiệm các chuyến tham quan tại Nha Trang.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày phát động đến hết ngày 19-3 tại Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa. Thí sinh có thể tham khảo thông tin về Cuộc thi, trên Cổng thông tin điện tử của Đài PT và TH Khánh Hòa địa chỉ: ktv.org.vn hoặc trên Fanpage facebook: Truyền hình Khánh Hòa và kênh youtube: Truyền hình Khánh Hòa.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158