Đình chỉ 2 năm đối với HLV Bóng đá bãi biển Khánh Hòa vì hành vi dàn xếp tỷ số

Đã đăng vào 31/07/2019 lúc 10:29

Liên quan đến hành vi dàn xếp tỷ số tại Giải vô địch bóng đá bãi biển 2019, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng nay đã tổ chức họp và đưa ra quyết định kỷ luật đối với HLV Lê Văn Tú đội bóng đá bãi biển Khánh Hòa.

HLV Lê Văn Tú (Bìa Phải)

Giải vô địch bóng đá bãi biển 2019 sau khi khép lại xuất hiện đoạn ghi âm trao đổi điện thoại giữa HLV Lê Văn Tú của Khánh Hòa và HLV Mai Văn Đức của Đà Nẵng. HLV Tú đề nghị HLV Đức buông trận đấu cuối cùng vòng loại và nếu Khánh Hòa vào được chung kết sẽ để Đà Nẵng vô địch. Theo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, dù trận chung kết không có dàn xếp tỷ số vì Khánh Hòa vẫn thi đấu quyết liệt để giành ngôi vô địch nhưng trước đó HLV Tú đã có ý đồ dàn xếp tỷ số nhưng bất thành.

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đình chỉ HLV Lê Văn Tú tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức trong 24 tháng, phạt 6 triệu đồng. HLV Mai Văn Đức đội Đà Nẵng bị đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức trong 18 tháng, phạt 4 triệu đồng vì không báo cáo Ban tổ chức giải về hành vi lôi kéo dàn xếp trận đấu của HLV Lê Văn Tú đội Khánh Hòa; phản ứng thiếu văn hóa với trọng tài; chỉ đạo đội Đà Nẵng không dự Lễ bế mạc giải, không nhận giải thưởng làm ảnh hưởng xấu đến giải đấu và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158