Hội nghị chuyên đề “Phát thanh thời mạng xã hội”

Đã đăng vào 21/04/2018 lúc 10:09

Nhằm phát huy những lợi thế của phát thanh trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, sáng qua (20/4), tại thành phố Nha Trang, Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (VOH) đã phối hợp với Đài Phát thanh & Truyền hình Khánh Hòa tổ chức Hội nghị chuyên đề các đài phát thanh và truyền hình liên kết năm 2018 với chủ đề “ Radio Content maketting mạng xã hội- cơ hội và thách thức”.

Ảnh: Trọng Thủy

Hơn 60 đại biểu là các phóng viên viên, biên tập viên phát thanh, lãnh đạo đến từ 25 đài phát thanh và truyền hình trên toàn quốc tham dự hội nghị lần này. Đại diện các đài phát thanh & truyền hình đã cùng nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến việc cách thức đầu tư một chương trình phát thanh hay, hấp dẫn, nêu ra xu thế của việc liên kết, hợp tác bản quyền nhằm làm phong phú nội dung giữa các đài, phục vụ thính giả địa phương. Đặc biệt, Hội nghị đã bàn luận về những lợi thế của loại hình phát thanh- radio đối với các địa phương có kinh tế xã hội, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển cũng như tiềm năng có được lớp thính giả mới trong thời đại bùng nổ mạng xã hội.

Dịp này, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM đã ký kết hợp tác với Đài Phát thanh & Truyền hình Đồng Tháp, Tây Ninh, Hải Phòng, nâng tổng số lên 13 Đài, mở rộng phạm vi phủ sóng của VOH trên phạm vi cả nước.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158