Hội thảo báo chí tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI

Đã đăng vào 09/05/2019 lúc 9:19

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia và Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019, chiều 8/5, Hội Nhà báo Khánh Hòa phối hợp với Tạp chí Người Làm báo, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa tổ chức Hội thảo Báo chí tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI với chủ đề “Vai trò của báo chí truyền thông với sự phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh Khánh Hòa trong thời kỳ hội nhập”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Ảnh: Hữu Thiện

Hội thảo lần này nhận được hơn 40 tham luận của các phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận, làm rõ một số nội dung liên quan đến các vấn đề như: vai trò của các phương tiện báo chí truyền thông đối với sự phát triển bền vững của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa trong bối cảnh hội nhập quốc tế; làm rõ thực trạng cũng như những bất cập, sai sót trong tác nghiệp báo chí ở lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh; từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin gắn với sự phát triển du lịch, kinh tế, xã hội Khánh Hòa trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận vai trò của báo chí trong công tác quảng bá du lịch, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt, năm 2019, Khánh Hòa tổ chức các sự kiện lớn như Năm du lịch quốc gia, Festival Biển, do đó, các hoạt động truyền thông của báo chí sẽ góp phần mạnh mẽ trong việc đưa hình ảnh Khánh Hòa đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, báo Khánh Hòa và Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hòa cần thực hiện các chuyên mục, chuyên đề nhằm nâng cao công tác thông tin truyền thông trong lĩnh vực du lịch của tỉnh nhà.

Diệu An 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158