Khai mạc Liên hoan Đại biểu các Làng trẻ em SOS Việt Nam năm 2018

Đã đăng vào 20/06/2018 lúc 16:08

Liên hoan Đại biểu các Làng trẻ em SOS VIệt Nam lần thứ 8, năm 2018 được tổ chức tại Nha Trang đã khai mạc vào chiều qua. Tham dự chương trình có: Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy. Đặc biệt là sự có mặt của 170 đại biểu trẻ em đại diện cho 17 Làng SOS Việt Nam.

Ảnh: Hồng Thái

Liên hoan diễn ra từ ngày 19.6 đến ngày 22.6, với nhiều chương trình, nội dung khác nhau như: dâng hương, báo công tại Nghĩa trang LS Hòn Dung; thi Rung chuông vàng; thăm giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân; thăm quan tại một danh lam thắng cảnh của Nha Trang – Khánh Hòa… Đặc biệt liên hoan lần này có thêm hoạt động “vì môi trường” nhằm hướng các em tới việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và XH đánh giá cao về những đóng góp của các làng trẻ em SOS trong cả nước đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em. Đồng thời, kêu gọi sự tham gia của xã hội cùng bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng trong việc bảo đảm thực hiện quyền trẻ em.  Dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng trên 50 triệu đồng cho các làng SOS Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 17 làng trẻ em SOS VIệt Nam.

Liên hoan Đại biểu các Làng trẻ em SOS VIệt Nam được tổ chức 2 năm một lần. Đây là dịp để khen thưởng và động viên kịp thời cho các cháu có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện của các làng SOS, đồng thời giúp các cháu giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158