Kỷ niệm 5 năm thành lập Văn phòng Tạp chí Người làm báo khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên

Đã đăng vào 13/10/2017 lúc 9:59

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo- Hội nhà báo Việt Nam khu vực Nam Trung Bộ-Tây Nguyên đã diễn ra chiều 12/10 tại Nha Trang. Đến dự có đ/c Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Xuân Thân- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đắc Tài- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ảnh: Nguyên Kông

5 năm qua, Cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo tại Khánh Hòa đã có những cố gắng trong việc truyền tải những thông tin kinh tế- văn hóa- xã hội đến bạn đọc trong và ngoài tỉnh, nhiều bài viết của các phóng viên, cộng tác viên ở cơ quan đại diện tạo được dấu ấn riêng, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về vùng đất Khánh Hòa năng động, giàu tiềm năng phát triển. Các phóng viên đã thực hiện nhiều chuyến tác nghiệp tại quần đảo Trường Sa, từ đây có những bài viết phản ánh chân thực cuộc sống của cán bộ chiến sỹ và nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Qua 5 năm hoạt động, nhiều tập thể, cá nhân Cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo đã đoạt các giải thưởng báo chí trong tỉnh, được UBND tỉnh trao tặng bằng khen vì nhiều đóng góp cho hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đắc Tài nhấn mạnh, Cơ quan đại diện Tạp chí Người làm báo tại Khánh Hòa cần phát huy hơn nữa tinh thần báo chí Cách mạng, thể hiện ngòi bút tuyên truyền mạnh mẽ những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng Khánh Hòa trở thành trung tâm kinh tế biển của khu vực Nam Trung Bộ. Dịp này, UBND tỉnh cũng đã trao bằng khen, giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân xuất sắc.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158