Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí

Đã đăng vào 19/06/2017 lúc 16:33

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6); sáng nay 19/6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí đứng chân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh: Đình Thông

Đến thăm Báo Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đã tặng hoa, chúc mừng và mong muốn báo Khánh Hòa sẽ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, cổ vũ các phong trào thi đua, định hướng chính trị trong các nội dung thông tin báo chí.

Đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí đứng chân trên địa bàn tỉnh như báo Văn phòng đại diện báo Thiếu niên Tiền phong, Báo Tuổi Trẻ, báo Tiền Phong, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên, đ/c Nguyễn Tấn Tuân ghi nhận nỗ lực của các báo, đài thời gian qua đã có nhiều bài viết chất lượng, phản ảnh kịp thời một số vấn đề nóng của địa phương thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Qua đây mong muốn những người làm báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, thực hiện vai trò là tiếng nói của nhân dân và giám sát, phản biện xã hội. Đại diện các cơ quan báo chí gửi lời cám ơn đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho báo chí tiếp cận thông tin, tác nghiệp thuận lợi trong thời gian tới.

Ảnh: Hữu Thiện

Đến thăm Đài Phát thanh & Truyền hình Khánh Hòa, ông Nguyễn Đắc Tài- Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng và nội dung các chương trình truyền hình của Đài PT&TH Khánh Hòa. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong công tác tuyên truyền các sự kiện quan trọng như APEC 2017, Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2017. Qua đây, gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đài Phát thanh & Truyền hình Khánh Hòa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tiếp đó, ông Nguyễn Đắc Tài đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam, Văn phòng Đại diện Báo Thanh niên, Văn phòng Đại diện báo Nông nghiệp Việt Nam. Tại đây, lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng và mong muốn các cơ quan báo chí nâng cao và phát huy hơn nữa phẩm chất đáng quý của người cầm bút trên “mặt trận” truyền thông. Đồng thời khẳng định UNBD tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí đứng chân trên địa bàn tỉnh hoạt động và tác nghiệp. 

Tuyết Vân – Diệu An
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158