Lớp học bóng đá cộng đồng miễn phí cho trẻ em

Đã đăng vào 18/03/2019 lúc 10:00

Mới đi vào hoạt động 3 tuần, song lớp dạy bóng đá cộng đồng miễn phí do Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang phát động tổ chức đã giúp nhiều em nhỏ các phường phía bắc thành phố có được sân chơi thể thao lành mạnh vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần.

Ảnh Hồng Thái

Lớp học bóng đá cộng đồng miễn phí diễn ra từ 8 – 9 giờ sáng chủ nhật hàng tuần tại sân cỏ nhân tạo Alpha, đường Nguyễn Biểu, phường Vĩnh Hải, Nha Trang. Đây là công trình thanh niên của Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Hải phối hợp với một số cầu thủ bóng đá phong trào trong tỉnh tổ chức.

Tham gia lớp học này, các em nhỏ có thêm sân chơi đá bóng bổ ích, hỗ trợ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể duy trì niềm đam mê bóng đá, tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe. Hiện tại, điều kiện sân bãi, bóng tập luyện cũng như trang thiết bị hỗ trợ dạy học đều được các tình nguyện viên vận động đóng góp. Lớp học mới diễn ra được 3 tuần nhưng đã tạo ra sức lan tỏa, số lượng học viên tham gia đã là hơn 100 em nhỏ từ 6-12 tuổi. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Hải sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân đóng góp để có thêm kinh phí, duy trì lớp học thường xuyên cho các em.

Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158