Phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Đã đăng vào 01/04/2021 lúc 15:17

Lễ phát động Cuộc  vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030  và  Ngày  chạy Olympic  vì  sức  khỏe  toàn dân năm 2021 đã được UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức vào sáng 1/4, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Ninh Hòa. Đến dự có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ảnh Nguyên Kông

Tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu đã phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong tỉnh tích cực hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 nhằm mục tiêu đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống lành mạnh; vận động người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo tỉnh, thị xã Ninh Hòa và 1.000 đại biểu thuộc các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các trường học và nhân dân trên địa bàn thị xã đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày  chạy  Olympic  vì  sức  khỏe toàn dân năm 2021.

Dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cũng tổ chức giải Việt dã (trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Khánh Hòa lần thứ IX) với sự tham gia của hơn 110 vận động viên đến từ các địa phương: Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Vạn Ninh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung gồm: Nam trẻ, nữ trẻ, nam tuyển, nữ tuyển với cự ly chặng đường từ 3 – 7km.

Như Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158