Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đắc Tài làm việc với Đài PT&TH Khánh Hòa

Đã đăng vào 08/09/2018 lúc 9:44

Vào chiều qua (7/9), ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện các sở ban, ngành đã có buổi làm việc với Đài PT&TH Khánh Hòa về công tác phát thanh truyền hình 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác trọng tâm các tháng cuối năm 2018.

Ảnh: Hữu Thiện

7 tháng đầu năm 2018, Đài PT&TH Khánh Hòa đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực chính trị- kinh tế- văn hóa- xã hội của tỉnh; tập trung đổi mới và cho ra đời nhiều chương trình phát thanh- truyền hình nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả; thực hiện tốt công tác xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể; tham gia công tác xã hội, từ thiện…

Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Đắc Tài đánh giá, trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Đài PT&TH Khánh Hòa luôn chú trọng đầu tư, đổi mới các chương trình phát thanh truyền hình, trang thiết bị máy móc nhằm nâng cao chất lượng phát và phủ sóng trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề ra một số nội dung, nhiệm vụ công tác trọng tâm của Đài PT&TH Khánh Hòa trong thời gian tới. Cụ thể, cần tập trung rà soát, chọn lọc một số đầu mục chương trình để đề xuất đặt hàng quảng bá cho các sở ngành; tăng cường kết nối với các doanh nghiệp cũng như các sở ban ngành, địa phương trong tỉnh nhằm tạo nguồn thu quảng cáo giúp ổn định tình hình tài chính. Bên cạnh đó, nhấn mạnh UBND tỉnh sẽ chú trọng, ưu tiên đầu tư cho Đài các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phát sóng chương trình trong thời gian đến.  

Diệu An     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158