Bị nhắc nhở do không đeo khẩu trang khi vào viện, một nam thanh niên rút dao đâm bảo vệ bệnh viện

Đã đăng vào 22/08/2020 lúc 12:03

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, vào chiều 21/8, tại Khoa cấp cứu của bệnh viện xuất hiện thanh niên chưa rõ lai lịch đã dùng dao nhọn, ghế nhựa tấn công một bảo vệ khi bị nhắc nhở do không đeo khẩu trang. Rất may bảo vệ của bệnh viện đã tránh được, không bị thương tích.

Hình qua camera Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa  ( thanh niên ở phía cửa phòng bệnh)

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, một thanh niên không đeo khẩu trang bước vào khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, bảo vệ bệnh viện nhắc nhở, yêu cầu nam thanh niên đeo khẩu trang theo đúng quy định phòng dịch của bệnh viện. Tuy niên, nam thanh niên không chấp hành, la lối, sau đó dùng ghế nhựa và dao nhọn  đâm liên tiếp về phía nhân viên bảo vệ, nhưng không trúng. Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên này cũng đã có hành vi cầm dao, ghế nhựa tấn công nhân viên bảo vệ 2 lần, gây mất trật tự tại khoa cấp cứu của bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19, theo quy định tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đều phải đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng dịch. Hiện tại, bệnh viện đa khoa tỉnh đã trình báo sự việc đến cơ quan công an để giải quyết.                                                                                              


Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158