Hội nghị khoa học giữa các bệnh viện đa khoa khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Đã đăng vào 20/04/2019 lúc 14:36

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, sáng 20/4, tại BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa diễn ra hội nghị khoa học hợp tác giữa các bệnh viện đa khoa. Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu đến từ các bệnh viện đa khoa Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Kon Tum.

Ảnh Hữu Thiện

Tại hội nghị, các y bác sĩ được thảo luận về các chuyên đề phẫu thuật nội soi lồng ngực, điều trị đột quỵ não – những thách thức; sự phát triển của ngành tim mạch; đặc điểm lâm sàng sinh học và đáp ứng điều trị xuất huyết, giảm tiểu cầu miễn dịch giai đoạn mạn tính ở người lớn… Bên cạnh đó, các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh cũng cùng nhau trao đổi kinh nghiệm quản lý để phát triển bệnh viện trong giai đoạn hiện nay, cách thu hút nguồn nhân lực, hợp tác phát triển chuyên môn tại các đơn vị y tế tuyến tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên được các bệnh viện đa khoa trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên duy trì nhiều năm nay. Từ đó, giúp đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện được chia sẻ, cập nhật kiến thức mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158