Hội nghị tai mũi họng toàn quốc năm 2020

Đã đăng vào 08/11/2020 lúc 10:08

Hội nghị Khoa học Tai mũi họng và Phẫu thuật đầu cổ lần thứ XXIII toàn quốc, Hội nghị Tai Mũi Họng -Điều dưỡng lần thứ IV, và Hội nghị khoa học Tai thần kinh – Thính học Đông Nam Á lần thứ VIII vừa được tổ chức vào sáng 7/11, tại Nha Trang. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 đại biểu là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên trong và ngoài nước. 

Ảnh Ngọc Ánh

Tại hội nghị, các đại biểu được tìm hiểu, thảo luận về gần 100 công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến Phẫu thuật đầu cổ, Mũi xoang – sàn sọ, Tai mũi họng Nhi, Tai – Thính học, Họng – thanh quản, Y học giấc ngủ và bệnh lý Tai Mũi Họng; tạo hình thẩm mỹ. Trong đó có nhiều đề tài chuyên sâu như chẩn đoán điều trị về bệnh mũi xoang và polyp mũi theo công nghệ Châu Âu; Tạo hình tai nhỏ sớm, một thì bằng khung sụn nhân tạo và tự thân có nội soi hỗ trợ, điếc một tai và các giải pháp điều trị…Ngoài ra, một số phiên khoa học của hội nghị được diễn ra bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, như: Singapore, Mỹ, Anh, Pháp… bàn về thực hành khám chữa bệnh Tai Mũi Họng trong giai đoạn dịch COVID-19 hiện nay. 

Đây là hội nghị khoa học thường niên, để các nhà khoa học, các y bác sĩ cùng gặp gỡ trao đổi, cập nhật những kiến thức y khoa tiên tiến. Hội nghị diễn ra từ nay đến hết ngày 8/11. 

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158